Teen Patti Master Download
સાલી પતંગ જેવી થઇ ગઈ

સાલી પતંગ
જેવી થઇ ગઈ છે જિંદગી,
ફાટીને હાથમાં આવી જાય છે !!

sali patang
jevi thai gai chhe jindagi,
fatine hathama aavi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ખબર નહીં કેમ હું દર

ખબર નહીં
કેમ હું દર વખતે
સંબંધો સાચવવાના ચક્કરમાં,
પોતાની સેલ્ફ રીસ્પેક્ટના
ધજાગરા કેમ ઉડાડું છું !!

khabar nahi
kem hu dar vakhate
sambandho sachavavana chakkar ma,
potani self respect na
dhajagara kem udadu chhu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આ સમય પણ Blur થતો

આ સમય
પણ Blur થતો જાય છે,
કોણ ક્યારે દેખાતું બંધ થઇ
જાય છે ખબર જ નથી
પડતી સાહેબ !!

aa samay
pan blur thato jay chhe,
kon kyare dekhatu bandh thai
jay chhe khabar j nathi
padati saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

લોકો ટાઈમપાસ માટે વાતો કરતા

લોકો ટાઈમપાસ
માટે વાતો કરતા હોય છે,
અને આપણે એમને પોતાના
સમજી લઈએ છીએ !!

loko timepass
mate vato karata hoy chhe,
ane aapane emane potana
samaji laie chie !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સૌથી વધારે ખરાબ ત્યારે લાગે,

સૌથી વધારે
ખરાબ ત્યારે લાગે,
જયારે તમે જેના માટે રડો અને
એને કોઈ ફર્ક ના પડે !!

sauthi vadhare
kharab tyare lage,
jayare tame jena mate rado ane
ene koi fark na pade !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ના પૂછો મને કે હવે

ના પૂછો મને
કે હવે તને કેમ છે,
સમય બદલાઈ ગયો પણ
ઘાવ હજી એમનેમ છે !!

na puchho mane
ke have tane kem chhe,
samay badalai gayo pan
ghav haji em nem chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સાથે રહીને રોજ દુઃખી થવા

સાથે રહીને
રોજ દુઃખી થવા કરતા,
દુર રહીને થોડું સહન કરવું
વધારે સારું !!

sathe rahine
roj dukhi thava karata,
dur rahine thodu sahan karavu
vadhare saru !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બેહતર છે કે એકલા જ

બેહતર છે
કે એકલા જ રહેવું,
કોઈ મળી જશે તો
દગો આપશે !!

behatar chhe
ke ekala j rahevu,
koi mali jashe to
dago aapashe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આજ સુધી કેટલીયે વાર ભરોસો

આજ સુધી કેટલીયે
વાર ભરોસો તુટ્યો હશે,
પણ ભરોસો કરવાની આદત
હજી છૂટતી નથી !!

aaj sudhi ketaliye
var bharoso tutyo hashe,
pan bharoso karavani aadat
haji chutati nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બસ એ ખુશી ક્યાંક ખોવાઈ

બસ એ ખુશી
ક્યાંક ખોવાઈ ગઈ છે,
બાકી હસી તો અમે પણ
લઈએ છીએ !!

bas e khushi
kyank khovai gai chhe,
baki hasi to ame pan
laie chhie !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.