Teen Patti Master Download
જેનો પ્રેમ સાચો હોય એને,

જેનો પ્રેમ
સાચો હોય એને,
દુનિયા તો શું પોતાના પણ
સાથ નથી આપતા !!

jeno prem
sacho hoy ene,
duniya to shu potana pan
sath nathi aapata !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

પાસવર્ડમાં, વોલપેપરમાં, વાતોમાં બધે તુજ

પાસવર્ડમાં,
વોલપેપરમાં, વાતોમાં બધે તુજ છે,
બસ મારી સાથે તું નથી !!
😪😪😪😪😪😪😪

password ma,
waiipaper ma, vatoma badhe tuj chhe,
bas mari sathe tu nathi !!
😪😪😪😪😪😪😪

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

માણસ ઉપરવાળા સામે ત્યારે જ

માણસ ઉપરવાળા
સામે ત્યારે જ જોવે છે,
જયારે નીચેવાળા બધા
સાથ છોડી દે છે !!

manas uparavala
same tyare j jove chhe,
jayare nichevala badha
sath chhodi de chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

લોકોનો રંગ ક્યારે બદલાઈ જાય,

લોકોનો રંગ
ક્યારે બદલાઈ જાય,
એનો કોઈ ભરોસો
નથી સાહેબ !!

lokono rang
kyare badalai jay,
eno koi bharoso
nathi saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કામ પડે તો યાદ કરી

કામ પડે
તો યાદ કરી લેજે,
તારી જેમ ઇગ્નોર તો
નહીં જ કરું !!

kam pade
to yad kari leje,
tari jem ignor to
nahi j karu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સૌથી વધુ દુઃખ તો ત્યારે

સૌથી વધુ
દુઃખ તો ત્યારે થાય,
જયારે માં-બાપની આંખમાં
આંસુ આવે !!

sauthi vadhu
dukh to tyare thay,
jayare ma-bapani aankhama
aansu aave !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મેં જોઈ છે એ મજબૂરીઓ,

મેં જોઈ છે એ મજબૂરીઓ,
જેની કહાનીઓ સંભળાવીને,
લોકો સાથ છોડી જાય છે !!

me joi chhe e majaburio,
jeni kahanio sambhalavine,
loko sath chhodi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આજે પાછુ આ દિલ ઉદાસ

આજે પાછુ આ
દિલ ઉદાસ થઇ ગયું,
જ્યારે એક જાણીતો અવાજ
બોલ્યો #Wrong Number !!

aaje pachhu aa
dil udas thai gayu,
jyare ek janito avaj
bolyo #wrong number !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મેં નાની નાની વાતોમાં રડવાનું

મેં નાની નાની વાતોમાં
રડવાનું બંધ શું કરી દીધું,
લોકો સમજવા લાગ્યા કે
મને દુઃખ નથી થતું !!

me nani nani vatoma
radavanu bandh shu kari didhu,
loko samajava lagya ke
mane dukh nathi thatu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કોઈએ મને કહ્યું તારું દિલ

કોઈએ મને કહ્યું
તારું દિલ બહુ મોટું છે,
હવે એમને કોણ સમજાવે કે ખાલી
ઓરડા મોટા જ લાગે !!

koie mane kahyu
taru dil bahu motu chhe,
have emane kon samajave ke khali
orada mota j lage !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.