Teen Patti Master Download
અવાજ કર્યા વિના રડવું, એ

અવાજ કર્યા વિના રડવું,
એ રડવા કરતા પણ અઘરું
અને દુઃખદાયી હોય છે !!

avaj kary vina radavu,
e radava karata pan agharu
ane dukhadayi hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સ્કુલ લાઈફ બેસ્ટ હતી એવી

સ્કુલ લાઈફ બેસ્ટ હતી
એવી ત્યારે જ ખબર પડે છે,
જયારે આપણે સ્કૂલમાંથી
નીકળી જઈએ છીએ !!

school life best hati
evi tyare j khabar pade chhe,
jayare aapane school manthi
nikali jaie chhie !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બધા લોકો તો મુર્ખ બની

બધા લોકો તો મુર્ખ
બની જાય છે મારા હસવાથી,
તલાશ તો એની છે જે આંખોની
ભીનાશ પારખી લે !!

badha loko to murkh
bani jay chhe mara hasavathi,
talash to eni chhe je aankhoni
bhinash parakhi le !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સતત સુખની તલાશમાં, મેં ઘણું

સતત સુખની તલાશમાં,
મેં ઘણું સુખ ગુમાવ્યું છે !!

satat sukhani talashama,
me ghanu sukh gumavyu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેને પોતાના સમજ્યા, એને પારખવાનું

જેને પોતાના સમજ્યા,
એને પારખવાનું જ રહી ગયું !!

jene potana samajya,
ene parakhavanu j rahi gayu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આપણા આંસુ આપણે જ લુછી

આપણા આંસુ
આપણે જ લુછી લેવાના,
લોકો લુછવા આવશે તો
હિસાબ માંગશે !!

aapana aansu
aapane j luchi levana,
loko luchava aavashe to
hisab mangashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બદલવું કોને ગમે સાહેબ, બસ

બદલવું કોને ગમે સાહેબ,
બસ લોકો મજબુર કરી દે છે
બદલવા માટે !!

badalavu kone game saheb,
bas loko majabur kari de chhe
badalava mate !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ડુંગળી જેવું છે વર્ષ 2022,

ડુંગળી જેવું છે વર્ષ 2022,
જેમ જેમ પડ ખુલતા જાય છે
આંસુ નીકળતા જાય છે !!

dungali jevu chhe varsh 2022,
jem jem pad khulata jay chhe
aansu nikalata jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મોકો છે ત્યાં સુધી વાત

મોકો છે ત્યાં સુધી
વાત કરતા રહો,
મોતની આ સીઝનમાં કાલે
ફરી મળ્યા ના મળ્યા !!

moko chhe tya sudhi
vat karata raho,
mot ni aa sizan ma kale
fari malya na malya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ દુનિયા કોની થઇ છે,

આ દુનિયા
કોની થઇ છે,
તે તમારી થશે
સાહેબ !!

aa duniya
koni thai chhe,
te tamari thashe
saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.