Teen Patti Master Download
આપણાથી વધારે તો ભગવાન દુખી

આપણાથી વધારે
તો ભગવાન દુખી છે,
દુઃખમાં બધા યાદ કરે
અને સુખમાં કોઈ નહીં !!

aapanathi vadhare
to bhagavan dukhi chhe,
dukh ma badha yad kare
ane sukh ma koi nahi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું તો દર્દ છું સાહેબ,

હું તો દર્દ છું સાહેબ,
અને દર્દને કોઈ ના સાચવે !!

hu to dard chhu saheb,
ane dard ne koi na sachave !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ધૂળમાં દટાયેલા હીરા પર નજર

ધૂળમાં દટાયેલા હીરા
પર નજર ના ગઈ કોઈની,
અને પથ્થરોની પાછળ
બધા પાગલ થઇ ગયા !!

dhul ma datayela hira
par najar na gai koini,
ane paththaroni pachal
badha pagal thai gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઝેર પીવડાવવાને લાયક હતા અમુક

ઝેર પીવડાવવાને
લાયક હતા અમુક લોકો,
જેને અમે ચા પીવડાવતા હતા !!

jher pivadavavane
layak hata amuk loko,
jene ame cha pivadavata hata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે કદર નથી કરતા એના

જે કદર નથી કરતા
એના માટે તમે રડો છો,
અને જે કદર કરે છે એને
તમે રોવડાવો છો !!

je kadar nathi karata
ena mate tame rado chho,
ane je kadar kare chhe ene
tame rovadavo chho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સમય પણ સમય પર જ

સમય પણ
સમય પર જ બદલે છે,
એક માણસ છે જે ગમે ત્યારે
બદલી જાય છે !!

samay pan
samay par j badale chhe,
ek manas chhe je game tyare
badali jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આજે અરીસામાં તિરાડ જોઈ, ખબર

આજે
અરીસામાં તિરાડ જોઈ,
ખબર નહીં કાચ તુટ્યો
હતો કે હું !!

aaje
arisama tirad joi,
khabar nahi kach tutyo
hato ke hu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એમના માટે શું દુઃખી થવાનું,

એમના માટે
શું દુઃખી થવાનું,
જેમણે તમને ગુમાવી દીધા !!

emana mate
shu dukhi thavanu,
jemane tamane gumavi didha !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેના પર વિશ્વાસ હોય એ

જેના પર વિશ્વાસ હોય
એ માણસ પણ ખોટું બોલે,
એનાથી વધુ દુઃખ બીજું
કોઈ હોઈ જ ના શકે !!

jen par vishvas hoy
e manas pan khotu bole,
enathi vadhu dukh biju
koi hoi j na shake !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ માટે વધારે પડતા Available

કોઈ માટે વધારે
પડતા Available રહેશો,
તો તમારી Value તો
ઓછી થશે જ !!

koi mate vadhare
padata available rahesho,
to tamari value to
ochhi thashe j !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.