Teen Patti Master Download
દરેક માણસ રોઈને બતાવે એ

દરેક માણસ રોઈને
બતાવે એ જરૂરી તો નથી,
ક્યારેક સ્માઈલ પાછળ પણ
ઘણું દુઃખ છુપાયેલું હોય છે !!

darek manas roine
batave e jaruri to nathi,
kyarek smile pachal pan
ghanu dukh chhupayelu hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હદથી વધારે મહેનત એટલા માટે

હદથી વધારે મહેનત
એટલા માટે કરું છું સાહેબ,
ક્યાંક આ બુઠું નસીબ પાછુ
ધારદાર થઇ જાય !!

had thi vadhare mahenat
etala mate karu chhu saheb,
kyank aa buthu nasib pachhu
dharadar thai jay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ગુસ્સો તો ત્યારે આવે છે

ગુસ્સો તો ત્યારે
આવે છે જ્યારે લોકો,
#Friend ને પણ #BF
ની નજરથી જોવે છે !!

gusso to tyare
aave chhe jyare loko,
#friend ne pan#bf
ni najar thi jove chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુઃખ તો ત્યારે જ થયું

દુઃખ તો ત્યારે જ થયું મને,
જયારે બીજાની નહીં પણ પોતાની જ
નજરમાં હું નીચો પડી ગયો !!

dukh to tyare j thayu mane,
jayare bijani nahi pan potani j
najar ma hu nicho padi gayo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈને ખોવાનું દર્દ શું હોય

કોઈને ખોવાનું દર્દ શું હોય
એ એને જ ખબર હોય,
જેની પાસે ખોવા માટે ફક્ત
એક જ માણસ હોય !!

koine khovanu dard shu hoy
e ene j khabar hoy,
jeni pase khova mate fakt
ek j manas hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મેં મારી લાગણી લખી, અને

મેં મારી
લાગણી લખી,
અને તમે તેને મજાક
સમજ્યા !!

me mari
lagani lakhi,
ane tame tene majak
samajya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બાદમાં સોરી બોલવાથી કોઈ ફાયદો

બાદમાં સોરી બોલવાથી
કોઈ ફાયદો નથી થતો,
કેમ કે જે વાતો દિલ પર લાગી
હોય એ લાગી જ જાય છે !!

bad ma sorry bolavathi
koi fayado nathi thato,
kem ke je vato dil par lagi
hoy e lagi j jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

થોડો ખરાબ સમય શું આવ્યો

થોડો ખરાબ
સમય શું આવ્યો સાહેબ,
અજાણ્યા પહેલા તો જાણીતા
લોકોએ સાથ છોડી દીધો !!

thodo kharab
samay shu aavyo saheb,
ajanya pahela to janita
lokoe sath chhodi didho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કેટલી વખત માફ કરું તને

કેટલી વખત માફ કરું તને
તે ગઈ વખતે પણ,
એવુજ કહ્યું હતું કે હવે આવી
ભૂલ નહીં થાય !!
💔💔💔💔💔💔💔

ketali vakhat maf karu tane
te gai vakhate pan,
evuj kahyu hatu ke have aavi
bhul nahi thay !!
💔💔💔💔💔💔💔

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ફરી પાછા ટોળે વળીને બેઠા

ફરી પાછા ટોળે
વળીને બેઠા છે લોકો,
કોને ખબર કોને એકલો
પાડવો હશે.

fari pachha tole
valine betha chhe loko,
kone khabar kone ekalo
padavo hashe.

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.