એમને પહોચી શકાય જેની સાથે

એમને પહોચી શકાય
જેની સાથે સાત પેઢીના વેર છે,
પણ એમને કેમ પહોંચવું જેની
નજરમાં જ ઝેર છે !!

emane pahochi shakay
jeni sathe sat pedhina ver chhe,
pan emane kem pahonchavu jeni
najar ma j zer chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

2022 નું આ વર્ષ કેવું

2022 નું
આ વર્ષ કેવું છે,
બાર સાંધો ને તેર
તૂટે એવું છે !!

2022 nu
aa varsh kevu chhe,
bar sandho ne ter
tute evu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જે લોકોએ તમને ગુમાવ્યા છે,

જે લોકોએ
તમને ગુમાવ્યા છે,
એમને ખબર નથી કે
એમણે શું ગુમાવ્યું છે !!

je lokoe
tamane gumavya chhe,
emane khabar nathi ke
emane shu gumavyu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બનાવતો ફરે છે એ પારકાઓને

બનાવતો ફરે છે
એ પારકાઓને પોતાના,
જે પોતાનાઓને ક્યારેય પોતાના
બનાવી ના શક્યો !!

banavato fare chhe
e parakaone potana,
je potanaone kyarey potana
banavi na shakyo !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જેની જોડે બેસવાથી આપણને સમયનું

જેની જોડે બેસવાથી
આપણને સમયનું ભાન નથી રહેતું,
એ વ્યક્તિ જ સમય આવતા
આપણને ભૂલી જાય છે !!

jeni jode besavathi
aapan ne samay nu bhan nathi rahetu,
e vyakti j samay aavata
aapan ne bhuli jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બદલાઈ નથી ગયા અમે સાહેબ,

બદલાઈ નથી
ગયા અમે સાહેબ,
બસ આ મતલબી દુનિયાને
ઓળખી ગયા છીએ !!

badalai nathi
gaya ame saheb,
bas aa matalabi duniyane
olakhi gaya chhie !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

વ્યક્તિ અને વાક્યમાં હું અકબંધ

વ્યક્તિ અને
વાક્યમાં હું અકબંધ છું,
સિગારો મારી જાગીર અને
એકલતા મારી મુમતાઝ છે !!

vyakti ane
vaky ma hu akabandh chhu,
sigaro mari jagir ane
ekalata mari mumataj chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આ એવી દુનિયા છે જ્યાં

આ એવી દુનિયા છે
જ્યાં પોતાના કરતા,
પારકાઓનું વધારે ધ્યાન
રાખવામાં આવે છે !!

aa evi duniya chhe
jya potana karata,
parakaonu vadhare dhyan
rakhavama aave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દુઃખ તો બહુ બધા લઈને

દુઃખ તો બહુ બધા
લઈને ફરીએ છીએ અમે,
બસ કોઈને કહેતા નથી !!

dukh to bahu badha
laine farie chhie ame,
bas koine kaheta nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જિંદગી ખુબસુરત છે એ ફિલ્મી

જિંદગી ખુબસુરત છે
એ ફિલ્મી ડાઈલોગ છે,
જિંદગી જંડ છે એ હકીકત છે !!

jindagi khubasurat chhe
e filmy dilog chhe,
jindagi jand chhe e hakikat chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1947 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.