Teen Patti Master Download
એક જ જિંદગી હોય છે,

એક જ જિંદગી હોય છે,
ને એ પણ આપણી ઈચ્છા
મુજબ જીવવા ના મળે !!

ek j jindagi hoy chhe,
ne e pan aapani ichchha
mujab jivava na male !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પથ્થરની શું વાત કરું, ઉદાહરણ

પથ્થરની શું વાત કરું,
ઉદાહરણ તારું આપીને પૂર્ણ કરું !!

paththar ni shu vat karu,
udaharan taru aapine purn karu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમને ભલે ખરીદી નથી શકાતો,

પ્રેમને ભલે
ખરીદી નથી શકાતો,
પણ એના માટે કિંમત
ઘણી ચૂકવવી પડે છે !!

prem ne bhale
kharidi nathi shakato,
pan ena mate kimmat
ghani cukavavi pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુખ સહન કરવાની જયારે આદત

દુખ સહન કરવાની
જયારે આદત પડી જાય છે,
ત્યારે આંખમાંથી આવતા
આંસુ બંધ થઇ જાય છે !!

dukh sahan karavani
jayare adat padi jay chhe,
tyare aankh manthi aavata
aansu bandh thai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કેટલું દુઃખ થાય છે, જયારે

કેટલું દુઃખ થાય છે,
જયારે હજાર વખત માફ કર્યા
પછી પણ એ માણસ વારંવાર
એ જ ભૂલ કરે !!

ketalu dukh thay chhe,
jayare hajar vakhat maf karya
pachhi pan e manas varamvar
e j bhul kare !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આંસુઓને છુપાવવા કેવી મથામણ થાય

આંસુઓને છુપાવવા
કેવી મથામણ થાય છે,
જિંદગી છે સરળ પણ
મૂંઝવણમાં જાય છે !!

ansuone chhupavava
kevi mathaman thay chhe,
jindagi chhe saral pan
munzavan ma jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દર્દ અને ખુશીની કિંમત એમને

દર્દ અને ખુશીની
કિંમત એમને પૂછો,
જેમની મોહબ્બત અધુરી
રહી ગઈ હોય !!

dard ane khushini
kimmat em ne puchho,
jem ni mohabbat adhuri
rahi gai hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હોઠોએ તો હંમેશા છુપાવીને જ

હોઠોએ તો
હંમેશા છુપાવીને જ રાખ્યું,
બસ આંખોમાં એ આવડત
કદી આવી જ નહીં !!

hothoe to
hammesha chhupavine j rakhyu,
bas aankhoma e aavadat
kadi aavi j nahi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એમને પહોચી શકાય જેની સાથે

એમને પહોચી શકાય
જેની સાથે સાત પેઢીના વેર છે,
પણ એમને કેમ પહોંચવું જેની
નજરમાં જ ઝેર છે !!

emane pahochi shakay
jeni sathe sat pedhina ver chhe,
pan emane kem pahonchavu jeni
najar ma j zer chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

2022 નું આ વર્ષ કેવું

2022 નું
આ વર્ષ કેવું છે,
બાર સાંધો ને તેર
તૂટે એવું છે !!

2022 nu
aa varsh kevu chhe,
bar sandho ne ter
tute evu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.