Teen Patti Master Download
આવ મારી સાથે સમાધાન કરી

આવ મારી સાથે
સમાધાન કરી લે જિંદગી,
જેના માટે હું તને ભૂલી ગયો
એ મને છોડીને જતા રહ્યા !!

aav mari sathe
samadhan kari le jindagi,
jena mate hu tane bhuli gayo
e mane chhodine jata rahy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આપણે જેના માટે બધું છોડી

આપણે જેના માટે
બધું છોડી દઈએ છીએ,
એ લોકો જ આપણને
છોડી દેતા હોય છે !!

aapane jena mate
badhu chhodi daie chhie,
e loko j aapan ne
chhodi deta hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તને મફત માં પણ પસંદ

તને મફત માં
પણ પસંદ ન આવી,
મારી એ ચાહત જેકરોડો ની હતી !!
💔💔💔💔💔💔💔

tane mafat ma
pan pasand na avi,
mari e chahat jekarodo ni hati !!
💔💔💔💔💔💔💔

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુઃખમાં પોતાના લોકો જ સાથ

દુઃખમાં પોતાના લોકો જ
સાથ આપે એ તો ખબર હતી,
પણ પોતાના જ દુઃખ આપશે
એ વાતની ક્યાં ખબર હતી !!

dukh ma potana loko j
sath aape e to khabar hati,
pan potana j dukh aapashe
e vat ni kya khabar hati !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

થોડીક લાલચ શું આવી જાય,

થોડીક લાલચ
શું આવી જાય,
લોકો ગદ્દારી પર
ઉતરી જાય છે !!

thodik lalach
shu aavi jay,
loko gaddari par
utari jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભ્રમ હતો મારો કે એનાં

ભ્રમ હતો મારો
કે એનાં માટે હું ખાસ છું,
ભાંગ્યો એ ભ્રમ મારો
માટે હું ઉદાસ છું !!

bhram hato maro
ke ena mate hu khas chhu,
bhangyo e bhram maro
mate hu udas chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

છોડી દેવું તો સહેલું છે

છોડી દેવું તો
સહેલું છે બધા માટે,
નિભાવવું જ અઘરું છે
ને સાહેબ !!

chhodi devu to
sahelu chhe badha mate,
nibhavavu j agharu chhe
ne saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

છોકરીઓની અડધી લાઈફ તો, બધી

છોકરીઓની
અડધી લાઈફ તો,
બધી પરમીશન લેવામાં
જ નીકળી જાય છે !!

chhokarioni
adadhi life to,
badhi permission levama
j nikali jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બહુ ખરાબ માણસ છું હું,

બહુ ખરાબ માણસ છું હું,
મારી સાથે રહીને તમારી
જિંદગી બરબાદ ના કરો !!

bahu kharab manas chhu hu,
mari sathe rahine tamari
jindagi barabad na karo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

માણસનું સૌથી મોટું દુશ્મન એનું

માણસનું સૌથી
મોટું દુશ્મન એનું મગજ છે,
પકડી પકડીને લાવે છે એ પળો
જે તકલીફ આપે છે !!

manas nu sauthi
motu dusman enu magaj chhe,
pakadi pakadine lave chhe e palo
je takalif aape chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.