Teen Patti Master Download
જે દર્દ દેખાતું નથી, એ

જે દર્દ દેખાતું નથી,
એ દર્દ દુખે પણ વધારે છે !!

je dard dekhatu nathi,
e dard dukhe pan vadhare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કેટલી મુશ્કેલીથી તુટ્યો એ સંબંધ,

કેટલી મુશ્કેલીથી
તુટ્યો એ સંબંધ,
જે લગભગ ક્યારેય
હતો જ નહીં !!

ketali muskelithi
tutyo e sambandh,
je lagabhag kyarey
hato j nahi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમે મોકો આપતા રહેશો, લોકો

તમે મોકો
આપતા રહેશો,
લોકો દગો આપતા રહેશે !!

tame moko
aapata rahesho,
loko dago aapata raheshe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કેમ ઉકેલું આ જિંદગીના અઘરા

કેમ ઉકેલું આ
જિંદગીના અઘરા સવાલોને,
હજી કંઇ ભણ્યો પણ નથી ને
પરીક્ષા આવી ગઈ.

kem ukelu aa
jindagina aghara savalone,
haji kai bhanyo pan nathi ne
pariksha aavi gai.

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોણ પોતાનું ને કોણ પારકું,

કોણ પોતાનું ને કોણ પારકું,
સમય ખરાબ હોય ત્યારે
બધા Bye કહી દે છે !!

kon potanu ne kon paraku,
samay kharab hoy tyare
badha bye kahi de chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બીજા કોઈને શું દોષ આપવો,

બીજા કોઈને
શું દોષ આપવો,
મને મારી સમજણ
જ નડે છે !!

bija koine
shu dosh aapavo,
mane mari samajan
j nade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અહીં જોઈતું બધું જ મળે

અહીં જોઈતું
બધું જ મળે છે,
પણ ગમતું ગુમાવ્યા બાદ !!

ahi joitu
badhu j male chhe,
pan gamatu gumavya bad !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઉમરની તિજોરી ખાલી થઇ ગઈ,

ઉમરની તિજોરી
ખાલી થઇ ગઈ,
ઈચ્છાને તાળા ન
મારી શક્યા !!

umar ni tijori
khali thai gai,
ichchha ne tala n
mari shaky !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તકલીફ તો ત્યારે થાય સાહેબ,

તકલીફ તો
ત્યારે થાય સાહેબ,
જયારે સમજનાર જ
ખોટા સમજવા લાગે !!

takalif to
tyare thay saheb,
jayare samajanar j
khota samajava lage !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મતલબની આ દુનિયામાં તરસનું ઠેકાણું

મતલબની આ દુનિયામાં
તરસનું ઠેકાણું કરું છું,
મારી જ આંખોને હું જુઓને
પાણિયારું કરું છું !!

matalab ni aa duniyama
taras nu thekanu karu chhu,
mari j aankhone hu juone
paniyaru karu chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.