Teen Patti Master Download
કળીયુગનો પ્રેમ સમજદાર થઈ ગયો

કળીયુગનો પ્રેમ
સમજદાર થઈ ગયો છે સાહેબ,
રંગ, રૂપ અને રોકડાં જોઇને
જ આગળ વધે છે !!

kaliyugano prem
samajadar thai gayo chhe saheb,
rang, rup ane rokada joine
j aagal vadhe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

માણસે બધી વસ્તુ પ્લાસ્ટિકમાં પેક

માણસે બધી વસ્તુ
પ્લાસ્ટિકમાં પેક કરીને વેચી,
જુઓ આજે ભગવાને માણસને
જ પ્લાસ્ટિકમાં પેક કરી દીધો !!

manase badhi vastu
plastic ma pack karine vechi,
juo aje bhagavane manasane
j plastic ma pack kari didho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મંજિલને ખબર જ નથી, રસ્તાએ

મંજિલને
ખબર જ નથી,
રસ્તાએ કેટલું છીનવી
લીધું મારાથી !!

manjil ne
khabar j nathi,
rastae ketalu chhinavi
lidhu marathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એ જિંદગી થોડી ધીમે ચાલને,

એ જિંદગી
થોડી ધીમે ચાલને,
તું દોડતી જાય છે ને મારાથી
ચલાતું પણ નથી !!

e jindagi
thodi dhime chal ne,
tu dodati jay chhe ne marathi
chalatu pan nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકવાર દુઃખમાં શું હસી લીધું,

એકવાર
દુઃખમાં શું હસી લીધું,
ઈશ્વરને એમ કે આને
ફાવી ગયું !!

ekavar
dukh ma shu hasi lidhu,
ishvar ne em ke aane
favi gayu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કડવું છે પણ સત્ય છે,

કડવું છે પણ સત્ય છે,
પોતાનું કામ પૂરું થતા જ
લોકો આપણને ભૂલી જાય છે !!

kadavu chhe pan saty chhe,
potanu kam puru that j
loko aapan ne bhuli jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સારું થયું લોકો બદલાઈ ગયા,

સારું થયું
લોકો બદલાઈ ગયા,
અમે પણ થોડા સમજદાર
થઇ ગયા !!

saru thayu
loko badalai gaya,
ame pan thoda samajadar
thai gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સાથ ક્યાં કોઈ આપે છે

સાથ ક્યાં
કોઈ આપે છે અહિંયા,
લોકો બસ વચન આપે છે
અને પછી ઔકાત બતાવીને
ચાલ્યા જાય છે !!

sath kya
koi aape chhe ahiya,
loko bas vachan aape chhe
ane pachhi aukat batavine
chalya jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વિશ્વાસની વાતો ભલે બધા કરતા

વિશ્વાસની વાતો
ભલે બધા કરતા હોય,
પણ એ તો જેનો તૂટે એને જ
સમજાય હો સાહેબ !!

vishvas ni vato
bhale badha karata hoy,
pan e to jeno tute ene j
samajay ho saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમનો જોગ લાગ્યો, એટલે જ

પ્રેમનો
જોગ લાગ્યો,
એટલે જ મેં મારો
ભોગ આપ્યો !!

prem no
jog lagyo,
etale j me maro
bhog aapyo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.