Teen Patti Master Download
બસ હવે તો એ દુનિયામાં

બસ હવે તો એ
દુનિયામાં જવું છે મારે,
જ્યાં લોકો દુનિયા
છોડીને જાય છે !!

bas have to e
duniyama javu chhe mare,
jya loko duniya
chhodine jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પુરુષ વધારે #ઈમોશનલ હોય છે

પુરુષ વધારે
#ઈમોશનલ હોય છે સ્ત્રી કરતા,
ફરક એટલો છે કે એ ખોટું
રડીને બતાવતો નથી !!

purush vadhare
#emotional hoy chhe stri karata,
farak etalo chhe ke e khotu
radine batavato nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ગમતું હોય એ મળતું નથી

ગમતું હોય
એ મળતું નથી
ને મળે છે તે ગમતું નથી,
જિંદગીની રમતમાં આવે
ત્રણ એક્કા ત્યારે સામે
કોઈ રમતું નથી !!

gamatu hoy
e malatu nathi
ne male chhe te gamatu nathi,
jindagini ramat ma aave
tran ekka tyare same
koi ramatu nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વ્યક્તિ તો હું પણ બહુ

વ્યક્તિ તો હું
પણ બહુ સારો હતો,
બસ મારો સમય ખરાબ
હતો સાહેબ !!

vyakti to hu
pan bahu saro hato,
bas maro samay kharab
hato saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ના પૂછતાં મને મારા આંસુઓનું

ના પૂછતાં મને
મારા આંસુઓનું કારણ,
તમારું જ નામ સાંભળીને
તમને સારું નહીં લાગે !!

na puchhata mane
mara aansuonu karan,
tamaru j nam sambhaline
tamane saru nahi lage !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એના માટે મને માન હતું,

એના માટે
મને માન હતું,
પણ એને થોડુક
અભિમાન હતું !!

ena mate
mane man hatu,
pan ene thoduk
abhiman hatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સમજણના સરનામે પહોંચી ખરા ખોટાને

સમજણના સરનામે પહોંચી
ખરા ખોટાને તાગી લીધા,
મધદરિયે જઈ ડૂબ્યા ત્યારે
પાણી સૌના માપી લીધા !!

samajan na saraname pahochi
khara khotane tagi lidha,
madhadariye jai dubya tyare
pani sau mapi lidha !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભગવાને કાન પીઠ પર આપ્યા

ભગવાને કાન પીઠ પર
આપ્યા હોત તો સારું હોત,
કેમ કે લોકો ત્યાં જ બોલે છે !!

bhagavane kan pith par
aapya hot to saru hot,
kem ke loko tya j bole chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મને મળે તેના કરતા સુખ

મને મળે તેના
કરતા સુખ તને વધું મળે,
તને મળે તેના કરતા દુઃખ
મને વધું મળે !!
😌😌😌😌😌😌😌😌

mane male tena
karata sukh tane vadhu male,
tane male tena karata dukh
mane vadhu male !!
😌😌😌😌😌😌😌😌

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આજે આંખ ડોક્ટરને બતાવી તો

આજે આંખ ડોક્ટરને
બતાવી તો સાહેબે કહ્યું કે
નંબર વધી ગયા છે,
મેં કહ્યું સાચું સાહેબ
એટલે જ નજીકના બધા
ઝાંખા દેખાય છે !!

aaje aankh doctor ne
batavi to sahebe kahyu ke
nambar vadhi gaya chhe,
me kahyu sachu saheb
etale j najik na badha
zankha dekhay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.