Teen Patti Master Download
અંદર સુધી તૂટી જાય છે

અંદર સુધી
તૂટી જાય છે એ લોકો,
જે પોતાનાથી પણ વધુ
બીજાને પ્રેમ કરે છે !!

andar sudhi
tuti jay chhe e loko,
je potanathi pan vadhu
bijane prem kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લોકોને મરવાનો પણ ટાઈમ નહોતો,

લોકોને મરવાનો
પણ ટાઈમ નહોતો,
આજે નવરા બેસીને વિચારે
છે કે જીવશું કેમ !!

lokone maravano
pan time nahoto,
aaje navara besine vichare
chhe ke jivashu kem !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સલાહની મને કોઈ જરૂર નથી

સલાહની મને
કોઈ જરૂર નથી સાહેબ,
મારો ખાલી સમય ખરાબ
છે મગજ નહીં !!

salah ni mane
koi jarur nathi saheb,
maro khali samay kharab
chhe magaj nahi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

શરાબ તો માત્ર દવા છે,

શરાબ તો માત્ર દવા છે,
દર્દ તો કંઇક બીજું જ છે !!

sarab to matr dava chhe,
dard to kaik biju j chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

શું કામ છીનવી લે છે

શું કામ છીનવી
લે છે બધું જ હે ભગવાન,
શું તું મારાથી પણ વધારે
ગરીબ છે ?

shu kam chhinavi
le chhe badhu j he bhagavan,
shu tu marathi pan vadhare
garib chhe?

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વેદનાની વાત જયારે હોઠ પર

વેદનાની વાત
જયારે હોઠ પર આવી ગઈ,
આંખ જેવી આંખ પણ સાક્ષાત
દરિયો થઇ ગઈ !!

vedanani vat
jayare hoth par aavi gai,
aankh jevi aankh pan sakshat
dariyo thai gai !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સમયે મને શીખવાડ્યું છે કે

સમયે મને શીખવાડ્યું છે કે
તમે કોઈના માટે ખાસ હોવ છો,
પણ માત્ર થોડાક સમય માટે જ.

samaye mane shikhavadyu chhe ke
tame koina mate khas hov chho,
pan matr thodak samay mate j.

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું રોજ ઉદાસ થાઉં છું

હું રોજ ઉદાસ થાઉં
છું ને રાત નીકળી જાય છે,
એક દિવસ રાત ઉદાસ થશે
અને હું નીકળી જઈશ !!

hu roj udas thau
chhu ne rat nikali jay chhe,
ek divas rat udas thashe
ane hu nikali jaish !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક હસતી આંખો પણ કરી

ક્યારેક હસતી આંખો
પણ કરી દે છે દર્દ જાહેર,
દરેક વાત રોઈને બતાવવી
જરૂરી તો નથી !!

kyarek hasati aankho
pan kari de chhe dard jaher,
darek vat roine batavavi
jaruri to nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સંબંધમાં થોડા નમી શું ગયા

સંબંધમાં થોડા
નમી શું ગયા અમે,
એ તો હલકા જ સમજી
બેઠા અમને !!

sambandh ma thoda
nami shu gaya ame,
e to halaka j samaji
betha amane !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.