Teen Patti Master Download
તુટતા રહ્યા એક પછી એક

તુટતા રહ્યા
એક પછી એક સંબંધો,
લાગણીઓ ખોટી રાખતા
મને ફાવ્યું જ નહીં !!

tutata rahya
ek pachhi ek sambandho,
laganio khoti rakhata
mane favyu j nahi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભલભલો સાથ છોડી દે છે,

ભલભલો
સાથ છોડી દે છે,
જયારે આપણા સમય પર
દુષ્કાળ વીતતો હોય છે !!

bhalabhalo
sath chhodi de chhe,
jayare aapana samay par
dushkal vitato hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં એક એવો સમય પણ

જિંદગીમાં એક
એવો સમય પણ આવે છે,
કે બધું સરખું થઇ જવા છતાં
તમે હસવાનું ભૂલી જાઓ છો !!

jindagima ek
evo samay pan aave chhe,
ke badhu sarakhu thai java chhata
tame hasavanu bhuli jao chho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું પોતે જ તૂટી ગયો,

હું પોતે
જ તૂટી ગયો,
આપણા સંબંધને
જોડતા જોડતા !!

hu pote
j tuti gayo,
aapana sambandh ne
jodata jodata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ શા માટે મને કારણ

કોઈ શા માટે મને
કારણ વગર યાદ કરશે,
અરે મતલબ વગર તો લોકો
ભગવાનને પણ યાદ નથી કરતા !!

koi sha mate mane
karan vagar yad karashe,
are matalab vagar to loko
bhagavanane pan yad nathi karata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લોકો જરૂરિયાત મુજબ આપણો ઉપયોગ

લોકો જરૂરિયાત મુજબ
આપણો ઉપયોગ કરે છે,
અને આપણે સમજીએ છીએ કે
લોકો આપણને પસંદ કરે છે !!

loko jaruriyat mujab
aapano upayog kare chhe,
ane apane samajie chhie ke
loko apanane pasand kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દર્દ સહેતા સહેતા વ્યક્તિ ખાલી

દર્દ સહેતા સહેતા વ્યક્તિ
ખાલી હસવાનું જ નહી,
પણ રોવાનું પણ છોડી દે છે !!

dard saheta saheta vyakti
khali hasavanu j nahi,
pan rovanu pan chhodi de chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મૃત્યુ તો રોજ થાય છે,

મૃત્યુ તો
રોજ થાય છે,
બસ જાહેર એકવાર
થાય છે !!

mrutyu to
roj thay chhe,
bas jaher ekavar
thay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખબર નહીં કેમ પણ ક્યારેક

ખબર નહીં કેમ પણ
ક્યારેક એવું મન થાય છે,
બધુય છોડીને ત્યાં જતી
રહું જ્યાં મને કોઈ
ઓળખતું ના હોય !!

khabar nahi kem pan
kyarek evu man thay chhe,
badhuy chhodine tya jati
rahu jya mane koi
olakhatu na hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે આપણો ખરાબ સમય ચાલતો

જયારે આપણો
ખરાબ સમય ચાલતો હોય,
ત્યારે આપણી પાસેથી શીખેલા
આપણને જ સલાહ આપીને
જતા રહે છે સાહેબ !!

jayare aapano
kharab samay chalato hoy,
tyare aapani pasethi shikhel
aapan ne j salah aapine
jata rahe chhe saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1944 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.