Teen Patti Master Download
ગજબના લોકો છે સાહેબ, Time

ગજબના લોકો છે સાહેબ,
Time ભલે કોઈ પાસે નથી પણ
Timepass બધા કરી રહ્યા છે !!

gajab na loko chhe saheb,
time bhale koi pase nathi pan
timepass badha kari rahya chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

થોડું હસાવી અને થોડું રડાવી

થોડું હસાવી
અને થોડું રડાવી ગયો,
સમય એને સોંપેલું કામ
કરી ગયો !!

thodu hasavi
ane thodu radavi gayo,
samay ene sompelu kam
kari gayo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુઃખ સિવાય મને મળ્યું જ

દુઃખ સિવાય
મને મળ્યું જ શું છે,
તમારી સાથે નીભાવેલા
સંબંધથી !!

dukh sivay
mane malyu j shu chhe,
tamari sathe nibhavela
sambandh thi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભૂલી ગયો છું હું એવા

ભૂલી ગયો છું
હું એવા લોકોને,
જે મને ભૂલથી મળી
ગયા હતા !!

bhuli gayo chhu
hu eva lokone,
je mane bhulathi mali
gaya hata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સારું છે લોકો અમસ્તા જ

સારું છે લોકો
અમસ્તા જ પૂછે છે કેમ છો,
સાચે જ પૂછે તો સવાલ
બહુ અઘરો છે !!

saru chhe loko
amasta j puchhe chhe kem chho,
sache j puchhe to saval
bahu agharo chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જિંદગી મજુર જેવી થઇ ગઈ

જિંદગી મજુર
જેવી થઇ ગઈ છે,
અને લોકો સાહેબ કહીને
શરમાવે છે !!

jindagi majur
jevi thai gai chhe,
ane loko saheb kahine
sharamave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઘાવ છે પણ દેખાતા નથી,

ઘાવ છે
પણ દેખાતા નથી,
એનો મતલબ એ નથી
કે દુખતા નથી !!

ghav chhe
pan dekhata nathi,
eno matalab e nathi
ke dukhata nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કેટલું દર્દનાક હોય છે, છે

કેટલું દર્દનાક હોય છે,
છે નું હતા થઈ જવાનું !!

ketalu dardanak hoy chhe,
chhe nu hata thai javanu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમારી સલાહ તમારી પાસે રાખો,

તમારી સલાહ
તમારી પાસે રાખો,
મારો સમય ખરાબ
છે મગજ નહીં !!

tamari salah
tamari pase rakho,
maro samay kharab
chhe magaj nahi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સમય પર એ લોકો તમને

સમય પર એ લોકો
તમને એકલા છોડી દેશે,
જેને તમે તમારા પોતાના
માન્યા હોય !!

samay par e loko
tamane ekala chhodi deshe,
jene tame tamara potana
many hoy !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.