Teen Patti Master Download
દિલ કરે છે આજે રડી

દિલ કરે છે આજે
રડી લઉં મન ભરીને,
રામ જાણે કઈ વાત પર
નારાજ છું ખુદથી !!

dil kare chhe aaje
radi lau man bharine,
ram jane kai vat par
naraj chhu khud thi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારી કદર તમને ત્યારે થશે,

મારી કદર
તમને ત્યારે થશે,
જયારે તમને કોઈ તમારા
જેવું જ મળશે !!

mari kadar
tamane tyare thashe,
jayare tamane koi tamara
jevu j malashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભલે અત્યારે તને મારી આંખોમાં

ભલે અત્યારે તને મારી
આંખોમાં દર્દ નથી દેખાતું,
પણ મને વિશ્વાસ છે કે તારી
આંખોમાં મને એક દિવસ
પસ્તાવો જરૂર દેખાશે !!

bhale atyare tane mari
aankhoma dard nathi dekhatu,
pan mane vishvas chhe ke tari
aankhoma mane ek divas
pastavo jarur dekhashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અત્યારની દુનિયાનો એક જ નિયમ

અત્યારની દુનિયાનો
એક જ નિયમ છે,
પહેલા પારકાને પોતાના
બનાવે અને પછી પોતે જ
પારકા થઇ જાય.

atyar ni duniyano
ek j niyam chhe,
pahela parakane potana
banave ane pachhi pote j
paraka thai jay.

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોણ પોતાનું ને કોણ પારકું,

કોણ પોતાનું
ને કોણ પારકું,
સમય ખરાબ હોય ત્યારે
બધા Bye કહી દે છે !!

kon potanu
ne kon paraku,
samay kharab hoy tyare
badha bye kahi de chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કેવી રીતે સાબિત કરવું કે

કેવી રીતે સાબિત
કરવું કે આપણે સાચા છીએ.
લાગણીઓ કોઈને સમજાતી
નથી અને અભિનય આપણને
આવડતો નથી !!

kevi rite sabit
karavu ke aapane sacha chhie.
laganio koine samajati
nathi ane abhinay aapanane
aavadato nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

થાય ભૂલ જિંદગી છે, તમને

થાય ભૂલ જિંદગી છે,
તમને સમજવામાં કદાચ
અમારી ભૂલ થઇ હશે !!

thay bhul jindagi chhe,
tamane samajavama kadach
amari bhul thai hashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પથ્થર જેવો માણસ પણ રડી

પથ્થર જેવો માણસ
પણ રડી પડે સાહેબ,
જ્યારે મનગમતી વસ્તુ
બીજા છીનવી જાય છે !!

paththar jevo manas
pan radi pade saheb,
jyare managamati vastu
bija chinavi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લાગણીની કોઈ પાસે અપેક્ષા ના

લાગણીની કોઈ પાસે
અપેક્ષા ના રાખવી સાહેબ,
દુનિયા ફક્ત સલાહ આપે
છે સાથ નહીં !!

laganini koi pase
apeksha na rakhavi saheb,
duniya fakt salah ape
chhe sath nahi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમારો અમુક દિવસ માટેનો Time

તમારો અમુક દિવસ
માટેનો Time Pass,
કોઈની વર્ષો જૂની સ્મિત
છીનવી લે છે !!

tamaro amuk divas
mateno time pass,
koini varsho juni smit
chinavi le chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.