Teen Patti Master Download
શું વેચી તને ખરીદું એ

શું વેચી
તને ખરીદું એ જિંદગી,
અહીં તો બધું ગીરવી પડ્યું છે !!

shu vechi
tane kharidu e jindagi,
ahi to badhu giravi padyu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આપણે મોટા તો ત્યારે જ

આપણે મોટા તો
ત્યારે જ થઇ જઈએ છીએ,
જયારે આપણી Problem
રોવાથી Solve ના થાય !!

aapane mota to
tyare j thai jaie chhie,
jayare aapani problem
rovathi solve na thay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખબર જ છે હું હારી

ખબર જ છે હું હારી જાવ છું,
તો પણ જિંદગીને મને હેરાન
કરવામાં મજા આવે છે !!

khabar j chhe hu hari jav chhu,
to pan jindagine mane heran
karavama maja aave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જિંદગીના અનુભવો જોરદાર રહ્યા, પ્રેમિકા

જિંદગીના
અનુભવો જોરદાર રહ્યા,
પ્રેમિકા બેવફા અને દોસ્ત
દગાબાજ મળ્યા !!

jindagina
anubhavo joradar rahya,
premika bevafa ane dost
dagabaj malya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારા ખરાબ સમયમાં જ મને

મારા ખરાબ સમયમાં
જ મને હકીકત બતાવી,
જે લોકોને હું પોતાના માનતો
એ જ લોકોએ છેલ્લે
ઔકાત બતાવી !!

mara kharab samay ma
j mane hakikat batavi,
je lokone hu potana manato
e j lokoe chhelle
aukat batavi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સંબંધ સાચવતા સાચવતા સ્વભાવ બદલાઈ

સંબંધ સાચવતા સાચવતા
સ્વભાવ બદલાઈ ગયો,
માણસ તો એ જ રહ્યો બસ
માણસાઈનો ભાવ બદલાઈ ગયો !!

sambandh sachavata sachavata
svabhav badalai gayo,
manas to e j rahyo bas
manasaino bhav badalai gayo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જાનવરોની ડોક્ટર હતી એ, બસ

જાનવરોની
ડોક્ટર હતી એ,
બસ માણસોમાં છુપાયેલા
જાનવરને ઓળખી ના
શકી સાહેબ !!
😭😭😭😭😭😭

janavaroni
doctor hati e,
bas manasoma chhupayela
janavar ne olakhi na
shaki saheb !!
😭😭😭😭😭😭

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મફતમાં લાગણીઓ વેચતા રહ્યા, તેમ

મફતમાં
લાગણીઓ વેચતા રહ્યા,
તેમ છતાં લોકો ભાવમાં
કસતા રહ્યા !!

mafat ma
laganio vechata rahya,
tem chhata loko bhav ma
kasata rahya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

માટલું પણ જોવે છે, આજકાલ

માટલું પણ જોવે છે,
આજકાલ કેટલી સહેલાઈથી
ફૂટી જાય છે માણસો !!

matalu pan jove chhe,
aajakal ketali sahelaithi
futi jay chhe manaso !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખરાબ દિવસ ચાલે છે દોસ્ત,

ખરાબ દિવસ
ચાલે છે દોસ્ત,
એટલે બુરાઈ તો થશે
જ મારા નામની !!

kharab divas
chale chhe dost,
etale burai to thashe
j mara nam ni !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.