Teen Patti Master Download
છોકરો છોકરી બે કારણથી જ

છોકરો છોકરી બે
કારણથી જ રડતા હોય છે,
બેસ્ટ ફ્રેન્ડ અને સાચો પ્રેમ
દુઃખ આપે ત્યારે !!

chhokaro chhokari be
karanathi j radata hoy chhe,
best friend ane sacho prem
dukh aape tyare !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મને તો એ જ ખબર

મને તો એ જ
ખબર નથી પડતી,
કે દુનિયાની આ
બધી #Problems ને,
મારું #Address
કોણે આપ્યું હશે !!

mane to e j
khabar nathi padati,
ke duniyani
badhi #problems ne,
maru #address
kone aapyu hashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સ્વપ્નના સુખચેન જોઇ એમ લાગે

સ્વપ્નના સુખચેન
જોઇ એમ લાગે છે મને,
જિંદગી એક રાત પૂરતી
હોત તો સારું હતું !!

svapn na sukhachen
joi em lage chhe mane,
jindagi ek rat purati
hot to saru hatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક સમયની સાથે બધું ઠીક

ક્યારેક સમયની
સાથે બધું ઠીક નહીં,
ખતમ પણ થઇ જતું હોય છે !!

kyarek samayani
sathe badhu thik nahi,
khatam pan thai jatu hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દરેક માણસ રોઈને બતાવે એ

દરેક માણસ રોઈને
બતાવે એ જરૂરી તો નથી,
કોઈકવાર સ્માઈલ પાછળ
પણ ઘણું દુઃખ છુપાયેલું
હોય છે !!

darek manas roine
batave e jaruri to nathi,
koikavar smile pachal
pan ghanu dukh chhupayelu
hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અગર નસીબ વગર માંગ્યે કંઇક

અગર નસીબ
વગર માંગ્યે કંઇક આપે છે,
તો વગર પૂછ્યે કંઇક છીનવી
પણ લે છે !!

agar nasib
vagar mangye kaik aape chhe,
to vagar puchhye kaik chhinavi
pan le chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લાખો ગુજારીશ કરી લો એમને

લાખો ગુજારીશ કરી લો
એમને ને લાખો આપી દો હવાલા,
બદલાઈ જ જાય છે એ લોકો જે
બદલવાના હોય છે !!

lakho gujarish kari lo
emane ne lakho aapi do havala,
badalai j jay chhe e loko je
badalavana hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વેદનાઓના વાવેતર ન હોય સાહેબ,

વેદનાઓના
વાવેતર ન હોય સાહેબ,
એ તો માત્ર કડવા અનુભવોથી
જ ઉપજે !!

vedanaona
vavetar na hoy saheb,
e to matr kadava anubhavothi
j upaje !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમે તમને જોઇને સમય ભૂલી

અમે તમને
જોઇને સમય ભૂલી ગયા,
પણ તમે સમય જોઇને
અમને ભૂલી ગયા !!

ame tamane
joine samay bhuli gaya,
pan tame samay joine
amane bhuli gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ મને પ્રેમ નથી કરતુ,

કોઈ મને પ્રેમ નથી કરતુ,
બધા બસ ઇગ્નોર કરે છે !!

koi mane prem nathi karatu,
badha bas ignore kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.