Teen Patti Master Download
અહીંયા મારું કોઈ જ નથી,

અહીંયા મારું કોઈ જ નથી,
પણ સારું થયું નથી એ કેમ કે
કોઈ દગો તો નહીં આપે !!

ahinya maru koi j nathi,
pan saru thayu nathi e kem ke
koi dago to nahi aape !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દરેક સંબંધ કોઈ ને કોઈ

દરેક સંબંધ કોઈ ને
કોઈ દરવાજા ખોલી જાય છે,
કાં તો હ્રદય ના કાં તો આંખો નાં !!

darek sambandh koi ne
koi daravaja kholi jay chhe,
ka to raaday na ka to aankho na !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જીદ ના કરો મારી વીતેલી

જીદ ના કરો મારી
વીતેલી ક્ષણોને સાંભળવાની,
હું હસીને કહીશ તો પણ તમે
રડવા લાગશો !!

jid na karo mari
viteli kshanone sambhalavani,
hu hasine kahish to pan tame
radava lagasho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકાંતમાં એ રડતા જોવા મળી

એકાંતમાં એ
રડતા જોવા મળી શકે,
મહેફિલ જે ખુમારીથી
ગજવી ગયા !!

ekant ma e
radata jova mali shake,
mahefil je khumarithi
gajavi gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જો હું અમીર હોત, તો

જો હું
અમીર હોત,
તો મારું પણ કોઈ હોત !!

jo hu
amir hot,
to maru pan koi hot !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આજકાલ લોકો બીજાને ઈમ્પ્રેસ કરવામાં,

આજકાલ લોકો
બીજાને ઈમ્પ્રેસ કરવામાં,
પોતાનાને બહુ દુઃખ
પહોંચાડે છે !!

aajakal loko
bijane impres karavama,
potanane bahu dukh
pahonchade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક લોકો એટલા ભુખ્ખડ હોય

અમુક લોકો
એટલા ભુખ્ખડ હોય છે,
બીજાની ખુશીઓ પણ
ખાઈ જાય છે !!

amuk loko
etala bhukhkhad hoy chhe,
bijani khushio pan
khai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમે લોકોની વાત કરો છો,

તમે લોકોની વાત કરો છો,
અહીંયા તો વાળના પણ
બે મોઢા હોય છે !!

tame lokoni vat karo chho,
ahinya to val na pan
be modha hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ધીરે ધીરે બધા જ પારકા

ધીરે ધીરે બધા જ
પારકા થઇ રહ્યા છે,
એ જિંદગી જા તું
પણ એશ કર !!

dhire dhire badha j
paraka thai rahya chhe,
e jindagi ja tu
pan esh kar !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઘણું બધું હતું એવું જે

ઘણું બધું હતું
એવું જે જીવનમાં જતું કર્યુ,
પછી ખબર પડી કે જે જતું
કર્યુ એ જ જીવન હતું !!

ghanu badhu hatu
evu je jivan ma jatu karyu,
pachhi khabar padi ke je jatu
karyu e j jivan hatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.