Teen Patti Master Download
સમયે મને શીખવાડ્યું છે, કે

સમયે મને શીખવાડ્યું છે,
કે તમે કોઈના માટે ખાસ હોવ છો
પણ થોડાક સમય માટે જ !!

samaye mane shikhavadyu chhe,
ke tame koina mate khas hov chho
pan thodak samay mate j !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેમના ખંભે જવાબદારીનો થેલો હોય

જેમના ખંભે
જવાબદારીનો થેલો હોય છે,
એ ક્યારેય રિસાઈ કે
વિખેરાઈ જતા નથી !!

jem na khambhe
javabadarino thelo hoy chhe,
e kyarey risai ke
vikherai jata nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હરીફાઈ નથી નડતી સાહેબ, મને

હરીફાઈ નથી
નડતી સાહેબ,
મને બસ મારી
શરીફાઈ નડે છે !!

harifai nathi
nadati saheb,
mane bas mari
sharifai nade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમુકવાર લોકો બદલાઈ નથી જતા,

અમુકવાર લોકો
બદલાઈ નથી જતા,
પણ એમનો સાચો ચેહરો
દેખાઈ આવે છે !!

amukavar loko
badalai nathi jata,
pan emano sacho cheharo
dekhai aave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વરસાદને કયાં ખબર અંદર પણ

વરસાદને કયાં ખબર
અંદર પણ એક આગ છે,
ઠારવા જેને ફક્ત જાંજવાના
જળની માંગ છે !!

varasad ne kaya khabar
andar pan ek aag chhe,
tharava jene fakt janjavana
jal ni mang chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક એ વિચારીને રોવાઇ જાય

ક્યારેક એ
વિચારીને રોવાઇ જાય છે,
જેને હું મારા સમજુ એ જ કેમ
બદલાઈ જાય છે !!

kyarek e
vicharine rovai jay chhe,
jene hu mara samaju e j kem
badalai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક મન થાય છે,

ક્યારેક ક્યારેક મન થાય છે,
કે રડું, રાડો પાડું ને મરી જાઉં !!

kyarek kyarek man thay chhe,
ke radu, rado padu ne mari jau !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આજે Serious વાત સાંભળવાનું પણ

આજે Serious વાત
સાંભળવાનું પણ એનું મન નથી,
જે એક સમયે ફાલતું વાતો પણ
ધ્યાનથી સાંભળતા હતા !!

aaje serious vat
sambhalavanu pan enu man nathi,
je ek samaye falatu vato pan
dhyan thi sambhalata hata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પારખી લીધો ઘણો આ જમાનાએ,

પારખી લીધો
ઘણો આ જમાનાએ,
બસ હવે કોઈ સમજે
એવાની જરૂર છે !!

parakhi lidho
ghano jamanae,
bas have koi samaje
evani jarur chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સૌથી વધારે ખરાબ ત્યારે લાગે,

સૌથી વધારે
ખરાબ ત્યારે લાગે,
જયારે તમે જેના માટે રડો
એને કોઈ ફર્ક ના પડે !!

sauthi vadhare
kharab tyare lage,
jayare tame jena mate rado
ene koi fark na pade !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.