Teen Patti Master Download
મને કહેતા બહુ દુઃખ થાય

મને કહેતા
બહુ દુઃખ થાય છે,
પણ હતા તો તમે
હરામી જ હો !!

mane kaheta
bahu dukh thay chhe,
pan hata to tame
harami j ho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેની ઓળખ મારા લીધે બની,

જેની ઓળખ
મારા લીધે બની,
એ જ લોકો આજે મને
ખરાબ કહે છે !!

jeni olakh
mara lidhe bani,
e j loko aaje mane
kharab kahe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એક શાંત ચહેરા પાછળ કેટલા

એક શાંત ચહેરા પાછળ
કેટલા વિચારો ચાલે છે,
એ સામેવાળાને ક્યાં કદી
સમજાય છે સાહેબ !!

ek shant chahera pachhal
ketala vicharo chale chhe,
e samevalane kya kadi
samajay chhe saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મારું સારું રહેવું એ જ

મારું સારું રહેવું
એ જ બદનામ કરે છે મને,
જરાક બગડી જાઉં તો
હમણાં મશહુર થઇ જઈશ !!

maru saru rahevu
e j badanam kare chhe mane,
jarak bagadi jau to
hamana mashahur thai jaish !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

છેતરાતા હતા ત્યાં સુધી ફેવરીટ

છેતરાતા હતા ત્યાં
સુધી ફેવરીટ લીસ્ટમાં હતા,
જેવા છેતરાવાની ના પડી
બ્લેકલીસ્ટમાં આવી ગયા !!

chetarata hata tya
sudhi fevourite list ma hata,
jeva chhetaravani na padi
black list ma aavi gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કંઈ પણ કહો રડ્યા પછી,

કંઈ પણ
કહો રડ્યા પછી,
ઊંઘ બહુ સારી આવે છે !!

kai pan
kaho radya pachhi,
ungh bahu sari aave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક આંખોથી નીકળી જાય છે,

ક્યારેક આંખોથી
નીકળી જાય છે,
એ દુઃખ જે હોઠથી કહી
નથી શક્યા સાહેબ !!

kyarek aankhothi
nikali jay chhe,
e dukh je hoth thi kahi
nathi shakya saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખોટો માણસ પૂજાય અને સાચો

ખોટો માણસ પૂજાય
અને સાચો માણસ મુંજાય,
બસ આનું નામ જ
કળિયુગ સાહેબ !!

khoto manas pujay
ane sacho manas munjay,
bas aanu nam j
kaliyug saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જ્યાં સુધી ચુપ હતા ત્યાં

જ્યાં સુધી ચુપ હતા
ત્યાં સુધી નાસમજ હતા,
જવાબ આપતા શીખી ગયા
તો ખરાબ બની ગયા !!

jya sudhi chup hata
tya sudhi nasamaj hata,
javab aapata shikhi gaya
to kharab bani gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એ યાદ તો આવે છે

એ યાદ તો આવે છે
પણ યાદ નથી કરતા,
One Sided Love માં
નુકશાન બહુ જ છે !!

e yad to aave chhe
pan yad nathi karata,
one sided love ma
nukashan bahu j chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.