Teen Patti Master Download
માણસ જેટલો ઘસાઈ સાથે એ

માણસ જેટલો ઘસાઈ
સાથે એ પણ ઘસતી જાય છે,
મજબૂરી એક પૂરી થાય ત્યાં
બીજી લખાતી જાય છે !!

manas jetalo ghasai
sathe e pan ghasati jay chhe,
majaburi ek puri thay tya
biji lakhati jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આમ તો બધું બરાબર જ

આમ તો બધું
બરાબર જ ચાલી રહ્યું છે,
છતાં પણ ખબર નહીં કેમ
હું ઉદાસ છું !!

aam to badhu
barabar j chali rahyu chhe,
chhata pan khabar nahi kem
hu udas chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બહુ અંદર સુધી તૂટી ગયો

બહુ અંદર
સુધી તૂટી ગયો છે,
એ માણસ જે રોતો નથી !!

bahu andar
sudhi tuti gayo chhe,
e manas je roto nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હકીકત જ એટલી કડવી છે

હકીકત જ
એટલી કડવી છે સાહેબ,
કે હવે કોઈ સપના મીઠા
નથી લાગતા !!

hakikat j
etali kadavi chhe saheb,
ke have koi sapana mitha
nathi lagata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું કોઈને #ignore નથી કરતો,

હું કોઈને
#ignore નથી કરતો,
કેમ કે હું જાણું છું તેનાથી
થતું દર્દ !!

hu koine
#ignore nathi karato,
kem ke hu janu chhu tenathi
thatu dard !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ દુનિયામાં ગમે તેટલું સારું

આ દુનિયામાં ગમે તેટલું
સારું કામ કરી લો દોસ્ત,
પણ વખાણ તો સ્મશાને જતા
હોય ત્યારે જ થાય છે !!

aa duniyama game tetalu
saru kam kari lo dost,
pan vakhan to smashane jata
hoy tyare j thay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈને ખુશ કરવાની કોશિશ ના

કોઈને ખુશ કરવાની
કોશિશ ના કરશો સાહેબ,
પછી એ જ કહેશે કે
મેં ક્યાં કહ્યું હતું !!

koine khush karavani
koshish na karasho saheb,
pachhi e j kaheshe ke
me kya kahyu hatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકલો રહેતો અને રડતો માણસ,

એકલો રહેતો
અને રડતો માણસ,
ઘણો મજબુત હોય
છે સાહેબ !!

ekalo raheto
ane radato manas,
ghano majabut hoy
chhe saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બધી કહેવાની વાતો છે સાહેબ,

બધી કહેવાની
વાતો છે સાહેબ,
બાકી જે વ્યક્તિ
બધા સાથે સારું કરે છે,
એની સાથે કંઈ જ
સારું નથી થતું !!

badhi kahevani
vato chhe saheb,
baki je vyakti
badha sathe saru kare chhe,
eni sathe kai j
saru nathi thatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ડગલે ને પગલે નવી પરીક્ષા

ડગલે ને પગલે નવી
પરીક્ષા તૈયાર રાખે છે,
વાહ રે જિંદગી તું પણ મારું
કેટલું ધ્યાન રાખે છે !!

dagale ne pagale navi
pariksha taiyar rakhe chhe,
vah re jindagi tu pan maru
ketalu dhyan rakhe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.