Teen Patti Master Download
કેટલાંક લોકો મને પોતાનો કહ્યાં

કેટલાંક લોકો મને
પોતાનો કહ્યાં કરતાં હતાં,
સત્ય કહું તો તે માત્ર કહ્યાં
જ કરતાં હતાં !!

ketalank loko mane
potano kahya karata hata,
saty kahu to te matr kahya
j karata hata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કરે જો કોઈ મને મનાવવાનો

કરે જો કોઈ મને
મનાવવાનો વાયદો,
તો આજે થોડું
રિસાવાની ઈચ્છા છે !!

kare jo koi mane
manavavano vayado,
to aaje thodu
risavani ichchha chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આજકાલના છોકરાઓને, ઈમાનદાર બાપ નકામાં

આજકાલના છોકરાઓને,
ઈમાનદાર બાપ નકામાં
લાગે છે !!

aajakal na chhokaraone,
imanadar bap nakama
lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે લોકો કહે છે તને

જે લોકો કહે છે તને
તકલીફમાં નથી જોઈ શકતા,
એ લોકો જ સૌથી વધારે
તકલીફ આપી જાય છે !!

je loko kahe chhe tane
takalif ma nathi joi shakata,
e loko j sauthi vadhare
takalif aapi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક લોકોને ખાલી, મતલબના સમયમાં

અમુક લોકોને ખાલી,
મતલબના સમયમાં જ
દોસ્તી યાદ આવે છે !!

amuk lokone khali,
matalab na samay ma j
dosti yad aave chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હસતા રમતા એ જ દઈ

હસતા રમતા
એ જ દઈ જાય દગો,
વ્યક્તિ જે સૌથી વધારે
વહાલી હોય છે !!

hasata ramata
e j dai jay dago,
vyakti je sauthi vadhare
vahali hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

રસ્તા પર પડેલા પથ્થર જેવી

રસ્તા પર પડેલા પથ્થર
જેવી થઇ ગઈ છે જિંદગી,
જે પણ આવે ઠોકર
મારી જાય છે !!

rasta par padela paththar
jevi thai gai chhe jindagi,
je pan aave thokar
mari jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે આપણા આંસુઓને સમજી ના

જે આપણા
આંસુઓને સમજી ના શકે,
એના માટે ક્યારેય રડવું નહીં !!

je aapana
aansuone samaji na shake,
ena mate kyarey radavu nahi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ગરમી ક્યાં હજું એવી પડી

ગરમી ક્યાં હજું
એવી પડી છે સાહેબ,
હજી કેટલાયના ઘમંડો
ઓગળ્યા નથી.

garami kya haju
evi padi chhe saheb,
haji ketalay na ghamando
ogalya nathi.

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

રડી લીધા પછી ચહેરા પર

રડી લીધા પછી
ચહેરા પર આવતી સુંદરતા,
કંઇક અલગ જ હોય છે !!

radi lidha pachhi
chahera par aavati sundarata,
kaik alag j hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.