Teen Patti Master Download
તમને પણ મારાથી પ્રેમ થઇ

તમને પણ
મારાથી પ્રેમ થઇ જશે,
ક્યારેય મારા હાથે બનેલી
ચા પી તો જુઓ !!

tamane pan
marathi prem thai jashe,
kyarey mara hathe baneli
cha pi to juo !!

બહુ સારું લાગે છે, તારી

બહુ સારું લાગે છે,
તારી સાથે કલાકો વાતો કરવી
અને તને સાંભળતા રહેવું !!

bahu saru lage chhe,
tari sathe kalako vato karavi
ane tane sambhalata rahevu !!

ધ્યાન રાખ્યા કર તારું, બસ

ધ્યાન રાખ્યા કર તારું,
બસ મારા માટે !!

dhyan rakhya kar taru,
bas mara mate !!

આજે પણ એ પળ યાદ

આજે પણ
એ પળ યાદ છે મને,
જયારે તે શરમાઈને મને
પહેલી Kiss કરી હતી !!

aaje pan
e pal yad chhe mane,
jayare te sharamaine mane
paheli kiss kari hati !!

ઓયે ઢીંગલી ! તારા પગમાં નથી

ઓયે ઢીંગલી !
તારા પગમાં નથી દુખતું ?
દિવસ રાત મારા વિચારોમાં
ફરતી હોય છે !!

oye dhingali !
tara pag ma nathi dukhatu?
divas rat mara vicharoma
farati hoy chhe !!

ઓયે પાગલ સાંભળ ને, મને

ઓયે પાગલ સાંભળ ને,
મને રાત્રે ઊંઘ ઓછી અને
તારા સપના વધારે આવે છે !!

oye pagal sambhal ne,
mane ratre ungh ochhi ane
tara sapana vadhare aave chhe !!

ક્યારેક પ્રેમ માટે તરસતા વ્યક્તિને

ક્યારેક પ્રેમ માટે તરસતા
વ્યક્તિને જોઈ લેજે દીકુ,
તને આપણા પ્રેમની કિંમત
આપોઆપ થઈ જશે !!

kyarek prem mate tarasata
vyaktine joi leje diku,
tane aapan prem ni kimmat
aapoaap thai jashe !!

મારી શાયરીમાં તારું નામ ક્યારેય

મારી શાયરીમાં
તારું નામ ક્યારેય નથી હોતું,
પણ શબ્દોને પૂછી લેજે તારા સિવાય
એમાં બીજું કોઈ નથી હોતું !!

mari shayarima
taru nam kyarey nathi hotu,
pan shabdone puchhi leje tara sivay
ema biju koi nathi hotu !!

એમ જ જીદ નથી કરતો

એમ જ જીદ નથી કરતો
તારી સાથે જિંદગી જીવવાની,
ડર એનો છે કે તારા કોઈ સપના
અધૂરા ના રહી જાય.

em j jid nathi karato
tari sathe jindagi jivavani,
dar eno chhe ke tara koi sapana
adhura na rahi jay.

મને છોડી ના જતો, કે

મને છોડી ના જતો,
કે તારા લીધે જ મેં આ
પ્રેમ પર ભરોસો કર્યો છે !!

mane chhodi na jato,
ke tara lidhe j me aa
prem par bharoso karyo chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.