Teen Patti Master Download
બહુ પ્રેમથી રાખીશ તને, એકવાર

બહુ પ્રેમથી
રાખીશ તને,
એકવાર મારી
થઇને તો જો !!

bahu prem thi
rakhish tane,
ekavar mari
thaine to jo !!

તું બસ સાથ આપ, બાકી

તું બસ સાથ આપ,
બાકી બધાથી તો
લડી લઈશું આપણે !!

tu bas sath aap,
baki badhathi to
ladi laishu aapane !!

એક વાત સાચી છે હો

એક વાત સાચી છે હો બોસ,
છોકરાઓ કરતા તો આ છોકરીઓ
સારું ફલર્ટિંગ કરી લેતી હોય છે !!

ek vat sachi chhe ho bos,
chhokarao karata to aa chhokario
saru flurting kari leti hoy chhe !!

Chat, Chocolate અને Sex એ

Chat, Chocolate
અને Sex એ પ્રેમ નથી,
છેલ્લા શ્વાસ સુધી સાથ
નિભાવવો એ પ્રેમ છે !!

chat, chocolate
ane sex e prem nathi,
chhella shvas sudhi sath
nibhavavo e prem chhe !!

બસ એટલામાં સમજી જાઓ, તમારા

બસ એટલામાં
સમજી જાઓ,
તમારા વગર
ફાવતું નથી યાર !!

bas etalama
samaji jao,
tamara vagar
favatu nathi yar !!

તારું આ ચોકલેટ જેવું ફિગર

તારું આ ચોકલેટ
જેવું ફિગર જોઇને
મન થાય છે કે
ખાઈ જાવ તને !!

taru aa chocolate
jevu figure joine
man thay chhe ke
khai jav tane !!

ભલે હું અમીર નથી, પણ

ભલે હું અમીર નથી,
પણ તારા સપના પુરા કરવા
હું આખી લાઈફ મેહનત કરીશ !!

bhale hu amir nathi,
pan tara sapana pura karava
hu aakhi life mehanat karish !!

તું બહુ ગમે છે મને,

તું બહુ ગમે છે મને,
હવે કારણ ના પૂછતી
કેમ કે ખબર નથી મને !!

tu bahu game chhe mane,
have karan na puchhati
kem ke khabar nathi mane !!

તારાથી દુર જાઉં તો કવરેજ

તારાથી દુર જાઉં તો
કવરેજ કપાય એવું લાગે છે,
સાચું કહું છું તું મારું JIO નું
સિમ હોય એવું લાગે છે !!

tarathi dur jau to
coverage kapay evu lage chhe,
sachu kahu chhu tu maru jio nu
sim hoy evu lage chhe !!

આજે પણ એ પળ યાદગાર

આજે પણ
એ પળ યાદગાર છે,
જયારે તે તારા કોમળ હોઠથી
મને #Kiss કરી હતી !!

aaje pan
e pal yadagar chhe,
jayare te tara komal hoth thi
mane #kiss kari hati !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.