Teen Patti Master Download
ગમે ત્યારે ઊંઘમાંથી ઉઠો, અને

ગમે ત્યારે ઊંઘમાંથી ઉઠો,
અને એનો Hi નો મેસેજ હોય
તો બીજું કંઈ ના જોઈએ !!

game tyare ungh mathi utho,
ane eno hi no message hoy
to biju kai na joie !!

પ્રેમ એટલે શું ? મને ચાહનારા

પ્રેમ એટલે શું ?
મને ચાહનારા હજારો છે,
પણ મારી ચાહત તું એક જ !!

prem etale shu?
mane chahnara hajaro chhe,
pan mari chahat tu ek j !!

ટાઈમપાસ માટે નહીં, પૂરો ટાઈમ

ટાઈમપાસ માટે નહીં,
પૂરો ટાઈમ મારી પાસે રહે
એવો છોકરો જોઈએ છે મારે !!

timepass mate nahi,
puro time mari pase rahe
evo chhokaro joie chhe mare !!

જયારે પણ જોવું છું તમારા

જયારે પણ
જોવું છું તમારા હોઠોને,
ખબર નહીં કેમ મને એ હોઠ
ચાખવાનું મન થાય છે !!

jayare pan
jovu chhu tamara hothone,
khabar nahi kem mane e hoth
chakhavanu man thay chhe !!

ભલે તારા ગમમાં મરીશું, પણ

ભલે તારા ગમમાં મરીશું,
પણ જાનુ પ્રેમ તો અમે
તને જ કરીશું !!

bhale tara gam ma marishu,
pan janu prem to ame
tane j karishu !!

તું ફરી લે હીલ સ્ટેશન,

તું ફરી લે હીલ સ્ટેશન,
બાકી મને તો તારા એક જ
મીઠા સ્મિતથી ઠંડક મળી જશે !!

tu fari le hil station,
baki mane to tara ek j
mitha smit thi thandak mali jashe !!

કેટલા ખુશનસીબ હોય છે એ

કેટલા ખુશનસીબ
હોય છે એ લોકો,
જેમને એકબીજાનો
પ્રેમ મળી જાય છે !!

ketala khushnasib
hoy chhe e loko,
jemane ekabijano
prem mali jay chhe !!

હું તો કદાચ રહી લઈશ,

હું તો કદાચ રહી લઈશ,
પણ કેવી રીતે રહેશે મારું
દિલ તારી ચાહત વગર !!

hu to kadach rahi laish,
pan kevi rite raheshe maru
dil tari chahat vagar !!

મારી મજાક-મસ્તીથી કોઈ દિવસ ગુસ્સો

મારી મજાક-મસ્તીથી કોઈ
દિવસ ગુસ્સો ના કરતી દીકુ,
કારણ કે આ મજાક-મસ્તી જ
હંમેશા યાદ અપાવશે મારી !!

mari majak-mastithi koi
divas gusso na karati diku,
karan ke majak-masti j
hammesha yad apavashe mari !!

વારેઘડીએ મારી સાથે ઝઘડે છે,

વારેઘડીએ
મારી સાથે ઝઘડે છે,
પણ તોય પાગલ તું
બહુ #Cute લાગે છે !!

vareghadie
mari sathe zaghade chhe,
pan toy pagal tu
bahu #cute lage chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.