Teen Patti Master Download
દિકા જ્યાં સુધી તું મારી

દિકા જ્યાં સુધી
તું મારી સાથે છે ને,
ત્યાં સુધી હું તને ક્યારેય
દુઃખી નહીં થવા દઉં !!

dika jya sudhi
tu mari sathe chhe ne,
tya sudhi hu tane kyarey
dukhi nahi thava dau !!

ખાલી તારા નામથી જ બગીચો

ખાલી તારા નામથી જ
બગીચો મહેકી ઉઠે,
તારું વર્ણન કરું તો
ખુશ્બુઓના પુર આવે !!

khali tara nam thi j
bagicho maheki uthe,
taru varnan karu to
khusbuona pur aave !!

ઉત્સવોની રાહ હું શું કામ

ઉત્સવોની રાહ
હું શું કામ જોઉં,
બસ તું મળે છે
એટલે તહેવાર છે !!

utsavoni rah
hu shu kam jou,
bas tu male chhe
etale tahevar chhe !!

ખબર જ છે કે આપણા

ખબર જ છે કે આપણા
બંનેને કોઈ બીમારી નથી,
છતાં પણ તું મારી દવા છે
ને હું તારી દવા છું !!

khabar j chhe ke aapana
bannene koi bimari nathi,
chhata pan tu mari dava chhe
ne hu tari dava chhu !!

જો મારું ચાલેને તો હું,

જો મારું ચાલેને તો હું,
આખો દિવસ તને #hug
કરીને રાખું !!

jo maru chalene to hu,
aakho divas tane #hug
karine rakhu !!

લલચાઈ જાવ લુંટવા એવો મજાનો

લલચાઈ જાવ
લુંટવા એવો મજાનો છે,
તારી પાતળી કમર રેશમનો
ખજાનો છે !!
😘😘😘😘😘😘

lalachai jav
luntava evo majano chhe,
tari patali kamar resham no
khajano chhe !!
😘😘😘😘😘😘

કાશ એ મારી પાસે આવીને

કાશ એ મારી પાસે આવીને મને
જોરથી ગાલ પર લાફો મારીને કહે,
તે વિચારી પણ કેવી રીતે લીધું કે
હું તને પ્રેમ નથી કરતી !!

kash e mari pase aavine mane
jorathi gal par lafo marine kahe,
te vichari pan kevi rite lidhu ke
hu tane prem nathi karati !!

અડાડી જો હોઠે મને પણ

અડાડી જો
હોઠે મને પણ ક્યારેક,
તારી લીપ્સ્ટીક જેટલો
જ કોમળ છું !!

adadi jo
hothe mane pan kyarek,
tari lipstick jetalo
j komal chhu !!

મને તો તારું #DP જોતા

મને તો તારું
#DP જોતા જ,
પ્રેમ થઇ ગયો
હતો દીકુ !!

mane to taru
#dp jota j,
prem thai gayo
hato diku !!

દીકુ સ્વપ્ન એટલે એક એવી

દીકુ સ્વપ્ન એટલે
એક એવી જગ્યા,
જ્યાં તું ન હોવા છતાં
તને મળી શકાય !!

diku svapn etale
ek evi jagy,
jya tu na hova chhata
tane mali shakay !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.