આજકાલ રાતના અંધકારમાં પણ હું
આજકાલ રાતના
અંધકારમાં પણ હું જાગું છું,
જાગતી આંખે પણ હું બસ
તને જ માંગુ છું !!
aajakal rat na
andhakar ma pan hu jagu chhu,
jagati aankhe pan hu bas
tane j mangu chhu !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
આજ તારી સામે કંઇક એવી
આજ તારી સામે કંઇક
એવી રીતે જોવાઈ ગયું,
આંખોથી શરુ થયેલું તોફાન
હૈયે અટવાઈ ગયું !!
aaj tari same kaik
evi rite jovai gayu,
aankhothi sharu thayelu tofan
haiye atavai gayu !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
મારી પાસે રસ્તા ઘણા હતા,
મારી પાસે
રસ્તા ઘણા હતા,
પણ મંઝીલ બસ
તું એક જ હતી !!
mari pase
rasta ghana hata,
pan manzil bas
tu ek j hati !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
એ છોકરીઓ બહુ ક્યુટ હોય
એ છોકરીઓ
બહુ ક્યુટ હોય છે,
જે એમ કહે છે મારી વાત
માનીશ કે પછી
માર ખાઈશ ?
e chhokario
bahu cute hoy chhe,
je em kahe chhe mari vat
manish ke pachhi
mar khaish?
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
બસ એક જ દુવા છે
બસ એક જ દુવા છે હવે,
જિંદગીમાં જેટલા પણ પળ હોય
બસ તમારી સાથે જ હોય !!
bas ek j duva chhe have,
jindagima jetala pan pal hoy
bas tamari sathe j hoy !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
એકવાર મારો સાથ આપી તો
એકવાર મારો
સાથ આપી તો જો,
મમ્મીની કસમ જો તારી
#Care મમ્મી જેટલી ના કરું
તો છોડી દેજે મને !!
ekavar maro
sath aapi to jo,
mummy ni kasam jo tari
#care mummy jetali na karu
to chhodi deje mane !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
એક અધૂરું સપનું પૂરું કરવું
એક અધૂરું
સપનું પૂરું કરવું છે,
તારી જોડે લગ્ન કરી
મારા ઘરને પૂરું કરવું છે !!
ek adhuru
sapanu puru karavu chhe,
tari jode lagn kari
mara ghar ne puru karavu chhe !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
જો દિકુ તું તારા પાપાની
જો દિકુ તું તારા
પાપાની રાધા હોય,
તો હું પણ મારી
મમ્મીનો કાનો છું !!
jo diku tu tara
papani radha hoy,
to hu pan mari
mummy no kano chhu !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
મને બીજા લોકો સાથે કંઈ
મને બીજા લોકો
સાથે કંઈ લેવાદેવા નથી,
બસ તારો સમય, પ્રેમ અને
એક તું જોઈએ છે !!
mane bija loko
sathe kai levadeva nathi,
bas taro samay, prem ane
ek tu joie chhe !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
આજે જમવાનું બહુ તીખું હતું
આજે જમવાનું
બહુ તીખું હતું પગલી,
તારા હોઠ જરાક આ
બાજુ કરને !!
aaje jamavanu
bahu tikhu hatu pagali,
tara hoth jarak aa
baju kar ne !!
Romantic Shayari Gujarati
3 years ago
