Shala Rojmel
એ મારા વગર રહી નથી

એ મારા વગર
રહી નથી શકતી,
બસ એ વાતથી
જ હું એનો છું !!

e mara vagar
rahi nathi shakati,
bas e vat thi
j hu eno chhu !!

અમુક પળ કે ક્ષણ માટે

અમુક પળ
કે ક્ષણ માટે નહીં,
પૂરી જિંદગી માટે મારે તારો
સાથ જોઈએ છે !!

amuk pal
ke kshan mate nahi,
puri jindagi mate mare taro
sath joie chhe !!

કેટલો પ્રેમ કરું છું એ

કેટલો પ્રેમ કરું છું
એ કહી નથી શકતો,
બસ એટલી ખબર છે કે
તારા વગર રહી નથી શકતો !!

ketalo prem karu chhu
e kahi nathi shakato,
bas etali khabar chhe ke
tara vagar rahi nathi shakato !!

ખબર નહીં એ સોનેરી સવાર

ખબર નહીં એ સોનેરી
સવાર ક્યારે આવશે,
જયારે તું મને KISS
કરીને જગાડીશ !!

khabar nahi e soneri
savar kyare aavashe,
jayare tu mane kiss
karine jagadish !!

તને જોઇને બેહાલ થઇ જવાય

તને જોઇને
બેહાલ થઇ જવાય છે,
આ કાતિલાના આંખો
સીધી મારા દિલ પર
જ વાર કરે છે !!

tane joine
behal thai javay chhe,
aa katilana aankho
sidhi mara dil par
j var kare chhe !!

ચિંતા ના કર પાગલ, હું

ચિંતા ના કર પાગલ,
હું હંમેશા
તારી સાથે રહીશ !!

chinta na kar pagal,
hu hammesha
tari sathe rahish !!

પુરા દિવસમાં સૌથી વધારે ખુશી,

પુરા દિવસમાં
સૌથી વધારે ખુશી,
મને તારાથી વાત થાય
ત્યારે મળે છે !!

pura divas ma
sauthi vadhare khushi,
mane tarathi vat thay
tyare male chhe !!

બેશક આ દુનિયામાં મારા જેવા

બેશક આ દુનિયામાં
મારા જેવા ઘણા હશે,
પણ મારી દુનિયામાં તારા
જેવું બીજું કોઈ નથી !!

beshak aa duniyama
mara jeva ghana hashe,
pan mari duniyama tara
jevu biju koi nathi !!

તમે હતા, તમે છો અને

તમે હતા, તમે છો
અને હંમેશા તમે જ
રહેશો મારા દિલમાં !!

tame hata, tame chho
ane hammesha tame j
rahesho mara dil ma !!

કાશ મને પણ કોઈ એવું

કાશ મને
પણ કોઈ એવું કહેતું,
કે જીજુ એક ફોન કરી લો ને
હવે એ ક્યારની ઉદાસ બેઠી છે !!

kash mane
pan koi evu kahetu,
ke jiju ek phone kari lo ne
have e kyar ni udas bethi chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.