Teen Patti Master Download
અમુક પ્રેમ એવા પણ હોય

અમુક પ્રેમ
એવા પણ હોય છે,
જ્યાં હાથમાં હાથ ભલે
ના હોય પણ મનથી મન
બંધાયેલા રહે છે !!

amuk prem
eva pan hoy chhe,
jya hathama hath bhale
na hoy pan manathi man
bandhayel rahe chhe !!

કાશ તું પણ મને એ

કાશ તું પણ
મને એ રીતે ચાહે,
જે રીતે દુઃખી માણસ
ખુશીને ચાહે છે !!

kash tu pan
mane e rite chahe,
je rite dukhi manas
khushine chahe chhe !!

મને તારી સૌથી વધારે જરૂર

મને તારી સૌથી
વધારે જરૂર ત્યારે હોય છે,
જયારે મારો દિવસ ખરાબ
ગયો હોય છે !!

mane tari sauthi
vadhare jarur tyare hoy chhe,
jayare maro divas kharab
gayo hoy chhe !!

જિંદગી સાચે જ ખુબસુરત હોય

જિંદગી સાચે
જ ખુબસુરત હોય છે
એ મને તારી સાથે રહીને સમજાયું છે,
એટલે જ હું તને બહુ પ્રેમ કરું છું !!

jindagi sache
j khubasurat hoy chhe
e mane tari sathe rahine samajayu chhe,
etale j hu tane bahu prem karu chhu !!

મારી આટલી બધી ચિંતા ના

મારી આટલી
બધી ચિંતા ના કરીશ,
પછી લગ્ન કરવાનું મન
થઇ જાય છે !!

mari atali
badhi chinta na karish,
pachhi lagn karavanu man
thai jay chhe !!

આંખ તારી હોય કે મારી,

આંખ
તારી હોય કે મારી,
બસ એમાં આંસુ ક્યારેય
ના હોવા જોઈએ !!

ankh
tari hoy ke mari,
bas ema ansu kyarey
na hova joie !!

PROMISE છે કે જીવીશ ત્યાં

PROMISE છે કે
જીવીશ ત્યાં સુધી હું
તને જ પ્રેમ કરીશ !!

promise chhe ke
jivish tya sudhi hu
tane j prem karish !!

એક LOYAL PARTNER, એક સુંદર

એક LOYAL PARTNER,
એક સુંદર PARTNER કરતા
100 ગણો સારો હોય છે !!

ek loyal partner,
ek sundar partner karata
100 gano saro hoy chhe !!

એક દિવસ તારે મારું થવું

એક દિવસ
તારે મારું થવું જ પડશે,
હું રોજ દુવાઓમાં
તને માગું છું !!

ek divas
tare maru thavu j padashe,
hu roj duvaoma
tane magu chhu !!

એનો હાથ જયારે મારા હાથમાં

એનો હાથ
જયારે મારા હાથમાં આવે,
હથેળીઓની વચ્ચે તાજમહેલ
બની જાય છે !!

eno hath
jayare mara hathama ave,
hathelioni vachche tajamahel
bani jay chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.