ગમી તો તમે ક્યારના ગયા

ગમી તો તમે
ક્યારના ગયા હતા,
પણ ખોવાના ડરથી
કહ્યું જ નહીં !!

gami to tame
kyaran gay hat,
pan khovan darathi
kahyu j nahi !!

Shopping કરાવે એવો નહીં, મારા

Shopping
કરાવે એવો નહીં,
મારા નખરા ઉઠાવે એવો
જોઈએ મને !!

shopping
karave evo nahi,
mar nakhar uthave evo
joie mane !!

મારો માથાનો દુખાવો વાયરસ છે,

મારો માથાનો
દુખાવો વાયરસ છે,
તો તારો Call એન્ટી
વાયરસ છે !!

maro mathano
dukhavo vayaras chhe,
to taro chll enti
vayaras chhe !!

મારે એ જિંદગી જ જીવવી

મારે એ
જિંદગી જ જીવવી નથી,
જેમાં તું ન હોય !!

mare e
jindagi j jivavi nathi,
jem tu na hoy !!

હું ઈચ્છું છું કે કોઈ

હું ઈચ્છું છું કે
કોઈ છોકરી મારા પ્રેમમાં,
બાકી બધા છોકરાઓને
ભાઈ બોલી દે !!

hu icchhu chhu ke
koi chhokari mar premam,
baki badh chhokaraone
bhai boli de !!

જે ખુશી તમારી એકમાત્ર ઝલકથી

જે ખુશી તમારી
એકમાત્ર ઝલકથી મળે છે,
એ તો આખા મલકને નિહાળીને
પણ નથી મળતી !!
😍😍😍😍😍😍😍

je khushi tamari
ekamatr zalakathi male chhe,
e to akh malakane nihaline
pan nathi malati !!
😍😍😍😍😍😍😍

જીવતા રહીશું આપણે એકબીજાના સાથમાં,

જીવતા રહીશું
આપણે એકબીજાના સાથમાં,
તું મારી યાદમાં અને હું તારા
ધબકારમાં !!
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

jivat rahishun
apane ekabijan satham,
tu mari yadam ane hu tar
dhabakaram !!
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

શું નસીબ હશે એ ચાના

શું નસીબ
હશે એ ચાના પ્યાલાના,
જે રોજ સવાર થતા જ એના
હોઠને ચૂમે છે !!

shu nasib
hashe e chan pyalan,
je roj savar that j en
hothane cume chhe !!

આમ તો એક મુઠ્ઠી જેટલું

આમ તો એક
મુઠ્ઠી જેટલું દિલ છે મારું,
તો પણ ખબર નહીં તું આખેઆખી
કેમ સમાઈ ગઈ !!

am to ek
muththi jetalu dil chhe maru,
to pan khabar nahi tu akheakhi
kem samai gai !!

તું તો મારો ઓક્સિજન છે,

તું તો
મારો ઓક્સિજન છે,
તારા વગર કેમ જીવી
શકીશ હું !!

tu to
maro oksijan chhe,
tar vagar kem jivi
shakish hu !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.