આંખોમાં જોવું છું તારી તો

આંખોમાં જોવું છું
તારી તો વફાદારી જેવું લાગે છે,
તને હસતી રાખવી હવે મારી
જવાબદારી જેવું લાગે છે !!

ankhom jovu chhu
tari to vafadari jevu lage chhe,
tane hasati rakhavi have mari
javabadari jevu lage chhe !!

કોઈ ક્યા મારું છે પાગલ,

કોઈ ક્યા
મારું છે પાગલ,
એક તારા સિવાય !!

koi ky
maru chhe pagal,
ek tar sivay !!

નથી જોઈ મેં તારા જેવી

નથી જોઈ મેં તારા જેવી સુરત,
તું છે સ્વર્ગની અપ્સરાની મુરત,
માનું છુ તને મારી કિસ્મત, પણ તને
ક્યાં છે મારી જરૂરત !!
😍😍😍😍😍😍😍😍

nathi joi me tar jevi surat,
tu chhe svargani apsarani murat,
manu chhu tane mari kismat, pan tane
ky chhe mari jarurat !!
😍😍😍😍😍😍😍😍

મીઠી વસ્તુમાં કેરીનો રસ મારા

મીઠી વસ્તુમાં કેરીનો
રસ મારા માટે બીજા નંબર પર છે,
પેલા નંબર પર તો હજુ
તારા હોઠ જ છે !!

mithi vastum kerino
ras mar mate bij nambar par chhe,
pel nambar par to haju
tar hoth j chhe !!

હજારો છે છતાં પણ હું

હજારો છે છતાં
પણ હું તારો જ દીવાનો છું,
ખબર છે તું નથી મારી છતાં હું
તને જ ચાહવાનો છું !!

hajaro chhe chat
pan hu taro j divano chhu,
khabar chhe tu nathi mari chat hu
tane j chahavano chhu !!

પાલકના પાન જેવી તારી પાંપણોને

પાલકના પાન જેવી
તારી પાંપણોને જોઇને,
મારું દિલ પનીરની જેમ
પીગળી ગયું !!

palakan pan jevi
tari pampanone joine,
maru dil panirani jem
pigali gayu !!

વેલેન્ટાઇન ડે સુધી રાહ નહીં

વેલેન્ટાઇન ડે સુધી રાહ નહીં
જોઈ શકું ચાલ આજે જ કહી દઉં,
હું તને બહુ પ્રેમ કરું છું જ્યારથી
પહેલી વાર જોઈ હતી તને !!

velentain de sudhi rah nahi
joi shaku chal aje j kahi dau,
hu tane bahu prem karu chhu jyarathi
paheli var joi hati tane !!

જવાબદારી તારી છે, કારણ કે

જવાબદારી તારી છે,
કારણ કે તું મારી નહીં
પણ હું તારો છું.

javabadari tari chhe,
karan ke tu mari nahi
pan hu taro chhu.

જો તું મારા માટે રડી

જો તું મારા
માટે રડી શકે છે,
તો યાદ રાખજે હું તારા
માટે મરી શકું છું !!

jo tu mar
mate radi shake chhe,
to yad rakhaje hu tar
mate mari shaku chhu !!

દરેક છોકરાની લાઈફમાં એક છોકરી

દરેક છોકરાની
લાઈફમાં એક છોકરી હોય જ,
જે એના માટે GF ના હોવા
છતાં ઘણુબધું હોય !!

darek chhokarani
laifam ek chhokari hoy j,
je en mate gf na hov
chat ghanubadhu hoy !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.