એ પ્રેમ જ શું જે

એ પ્રેમ જ શું જે
તારી "હા" પર નિર્ભર રહે,
મારો પ્રેમ તો તારી "ના" પછી
પણ કાયમ રહેશે !!

e prem j shun je
tari"h" par nirbhar rahe,
maro prem to tari"n" pachi
pan kayam raheshe !!

આભાર તારો મને પ્રેમ કરવા

આભાર તારો
મને પ્રેમ કરવા માટે,
બસ સદાય આમ રહેજે મારો
બનીને મારા માટે !!

abhar taro
mane prem karav mate,
bas saday am raheje maro
banine mar mate !!

આમ તો ટેવ નથી મને

આમ તો ટેવ નથી
મને પાછળ વળીને જોવાની,
તમને જોયા તો થયું એકવાર
ફરી જોઈ લઉં !!

am to tev nathi
mane pachal valine jovani,
tamane joy to thayu ekavar
fari joi lau !!

મારે જીવવું છે તારી જોડે,

મારે જીવવું છે તારી જોડે,
તને મારી જિંદગી
બનાવીને !!

mare jivavu chhe tari jode,
tane mari jindagi
banavine !!

Ex કે Next કશું જ

Ex કે Next
કશું જ નથી મારે,
First અને Last
બધું તું જ છે !!

ex ke next
kashun j nathi mare,
first ane last
badhu tu j chhe !!

શું એવું ના થઇ શકે ?

શું એવું ના થઇ શકે ?
તું આવીને મને ગળે
લગાવી લે !!

shu evu na thai shake?
tu avine mane gale
lagavi le !!

જે લોકો સાચો પ્રેમ કરતા

જે લોકો સાચો
પ્રેમ કરતા હોય છે,
એ ટાઈમપાસ નહીં મેરેજ
કરે છે !!

je loko sacho
prem karat hoy chhe,
e taimapas nahi merej
kare chhe !!

મને બસ એક તારી તરસ

મને બસ
એક તારી તરસ છે,
બાકી ધન તો ભરપુર છે !!

mane bas
ek tari taras chhe,
baki dhan to bharapur chhe !!

લાઈફ કેટલી મસ્ત બની જાય,

લાઈફ કેટલી મસ્ત બની જાય,
જયારે આપણે જેને પ્રેમ કરતા હોય
એ જ આપની વાઈફ બની જાય !!

laif ketali mast bani jay,
jayare apane jene prem karat hoy
e j apani vaif bani jay !!

તું મને એવી ગમે છે,

તું મને એવી ગમે છે,
જેમ નાના બાળકોને
ચોકલેટ ગમે છે !!

tu mane evi game chhe,
jem nan balakone
chokalet game chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.