ખબર નહીં શું સંબંધ છે

ખબર નહીં
શું સંબંધ છે એની સાથે,
પણ સવારમાં પહેલા એનો
મેસેજ જોવો ગમે છે !!

khabar nahi
shu sambandh chhe eni sathe,
pan savar ma pahela eno
message jovo game chhe !!

પ્રેમ કરવાના લાખો પ્રકાર ભલે

પ્રેમ કરવાના લાખો પ્રકાર
ભલે મને નથી આવડતા,
પણ એટલું જરૂર કહીશ કે
મારો પ્રેમ લાખોમાં એક છે !!

prem karavana lakho prakar
bhale mane nathi aavadata,
pan etalu jarur kahish ke
maro prem lakhoma ek chhe !!

હું તારો પ્રેમ અને તું

હું તારો પ્રેમ
અને તું મારી લાગણી,
કુદરત પાસે કરી છે તારી
જન્મો જન્મની માગણી !!

hu taro prem
ane tu mari lagani,
kudarat pase kari chhe tari
janmo janm ni magani !!

બસ એક તું જ તો

બસ એક તું જ તો છે,
જેને હું બધું જ કહી દઉં છું !!

bas ek tu j to chhe,
jene hu badhu j kahi dau chhu !!

મને ખબર નથી તારી પાસે

મને ખબર નથી
તારી પાસે શું જાદુ છે,
પણ હા તારી સાથે બે ઘડી
વાતો કરવાથી જિંદગીની
હળવાશ જરૂર અનુભવું છું !!

mane khabar nathi
tari pase shu jadu chhe,
pan ha tari sathe be ghadi
vato karavathi jindagini
halavash jarur anubhavu chhu !!

એ પાગલની સ્માઈલ જ કંઇક

એ પાગલની
સ્માઈલ જ કંઇક એવી છે,
કે એની સામે ના જોવું હોય
છતાં જોવાઈ જાય છે !!

e pagal ni
smile j kaik evi chhe,
ke eni same na jovu hoy
chhata jovai jay chhe !!

તારી એક સ્માઈલ માટે મારી

તારી એક
સ્માઈલ માટે મારી જાન,
હું બધી ખુશીઓ કુરબાન
કરવા તૈયાર છું !!

tari ek
smile mate mari jan,
hu badhi khushio kuraban
karava taiyar chhu !!

ચા જેવો પ્રેમ કર્યો છે

ચા જેવો પ્રેમ કર્યો છે તને,
જો સવાર સાંજ ના મળે ને
તો માથું દુઃખી જાય છે !!

cha jevo prem karyo chhe tane,
jo savar sanj na male ne
to mathu dukhi jay chhe !!

મને એ ગમે કે ખુશ

મને એ ગમે
કે ખુશ હોય તું,
પછી ભલે ને મારાથી
દુર હોય તું !!

mane e game
ke khush hoy tu,
pachhi bhale ne marathi
dur hoy tu !!

કોઈ છોકરાની જિંદગીનો Best Part

કોઈ છોકરાની
જિંદગીનો Best Part એટલે,
સાચો પ્રેમ કરવા વાળી
છોકરી મળવી !!

koi chhokarani
jindagino best part etale,
sacho prem karava vali
chhokari malavi !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.