Teen Patti Master Download
તારા વગરનો હું એટલે, નેટવર્ક

તારા વગરનો હું એટલે,
નેટવર્ક વગરનો મોબાઈલ !!

tar vagarano hu etale,
network vagarano mobile !!

હું એક એવી વ્યક્તિ સાથે

હું એક એવી વ્યક્તિ સાથે છું,
જેની સાથે મને દોસ્તી છે કે પ્રેમ
કંઈ ખબર જ નથી પડતી !!

hu ek evi vyakti sathe chhu,
jeni sathe mane dosti chhe ke prem
kai khabar j nathi padati !!

બધી દવા અને દુઆ કરીને

બધી દવા અને
દુઆ કરીને જોઈ લીધું,
પણ આરામ તો તારી
સ્માઈલ જોઇને જ મળે છે !!

badhi dava ane
dua karine joi lidhu,
pan aaram to tari
smile joine j male chhe !!

આજે ચાંદની બે ભાગમાં વહેંચાઇ

આજે ચાંદની બે
ભાગમાં વહેંચાઇ ગઈ,
એક આભમાં અને
એક આપમાં !!

aaje chandani be
bhag ma vahenchai gai,
ek aabh ma ane
ek aap ma !!

ઓયે દિકા મારી એક WISH

ઓયે દિકા મારી
એક WISH પૂરી કરજે,
રોજ સુતા પહેલા મને
એક KISS કરજે !!

oye dika mari
ek wish puri karaje,
roj suta pahela mane
ek kiss karaje !!

વિચારું છું કે તને ચા

વિચારું છું કે
તને ચા પીવા બોલાવું,
પણ ડર લાગે છે કે પોલીસ
તને પકડી ના લે !!

vicharu chhu ke
tane cha piva bolavu,
pan dar lage chhe ke police
tane pakadi na le !!

બસ હવે તો એ ક્ષણની

બસ હવે તો
એ ક્ષણની રાહ છે,
ક્યારે મારા નામને તારી
અટક મળી જાય !!

bas have to
e kshan ni rah chhe,
kyare mara nam ne tari
atak mali jay !!

હાથમાં કાચ મને વાગ્યો હતો,

હાથમાં કાચ
મને વાગ્યો હતો,
પણ આંખમાંથી આંસુ
એના ખરતા હતા !!

hath ma kach
mane vagyo hato,
pan aankh manthi aansu
ena kharata hata !!

ઓયે દીકું તારા ગાલનો વીમો

ઓયે દીકું તારા
ગાલનો વીમો કરાવી લે,
આજકાલ મને બટકા ભરવાનું
બહુ મન થાય છે !!

oye diku tara
gal no vimo karavi le,
aajakal mane bataka bharavanu
bahu man thay chhe !!

પહેલા આપણે બંને સમજદાર હતા,

પહેલા આપણે
બંને સમજદાર હતા,
ને હવે પાગલ થઇ ગયા
એકબીજાના પ્રેમમાં !!

pahela aapane
banne samajadar hata,
ne have pagal thai gaya
ekabijana prem ma !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.