Teen Patti Master Download
તું મને નફરત કરતા કરતા

તું મને નફરત
કરતા કરતા થાકી જઈશ,
એટલો પ્રેમ ભર્યો છે
મારામાં તારી માટે !!

tu mane nafarat
karata karata thaki jaish,
etalo prem bharyo chhe
marama tari mate !!

જેને જોઈ આખું જગત મોહી

જેને જોઈ આખું જગત
મોહી જાય ને સાહેબ,
એ કૃષ્ણ રાધાને જોઇને
મોહી જાય એનું નામ પ્રેમ !!

jene joi aakhu jagat
mohi jay ne saheb,
e krushn radhane joine
mohi jay enu nam prem !!

આ મારી જે જિંદગી છે

આ મારી
જે જિંદગી છે ને,
બસ તારા વિના
અધુરી છે જાન !!

aa mari
je jindagi chhe ne,
bas tara vina
adhuri chhe jan !!

સોળે શણગારની તને કોઈ જરૂર

સોળે શણગારની
તને કોઈ જરૂર નથી,
માથે એક બિંદી પણ શોભે છે
તારા ઉપર ચાંદની જેમ !!

sole shanagar ni
tane koi jarur nathi,
mathe ek bindi pan shobhe chhe
tara upar chand ni jem !!

મારું મન કરે છે, બસ

મારું મન કરે છે,
બસ તને જોયા જ કરું !!

maru man kare chhe,
bas tane joya j karu !!

એક ગમતું જણ મળ્યું જેની

એક ગમતું જણ મળ્યું
જેની સાથે મન મળ્યું,
ખબર પણ ના પડી કે કયા
જનમનું સગપણ મળ્યું !!

ek gamatu jan malyu
jeni sathe man malyu,
khabar pan na padi ke kaya
janam nu sagapan malyu !!

તમારા ચહેરા પર હંમેશા રહે

તમારા ચહેરા પર હંમેશા
રહે છે હાસ્યના એવા રંગો,
કે જેની સામે ફીકા પડી જાય છે
દુનિયાના તમામ રંગો !!

tamara chahera par hammesha
rahe chhe hasy na eva rango,
ke jeni same fika padi jay chhe
duniyana tamam rango !!

પ્રેમની તો ખબર નથી પણ

પ્રેમની તો ખબર નથી પણ
મમ્મી જ્યારે તારા વખાણ કરે છે,
ત્યારે મને સીધો આપણા લગનનો
મંડપ જ દેખાય છે !!

prem ni to khabar nathi pan
mummy jyare tara vakhan kare chhe,
tyare mane sidho aapana lagan no
mandap j dekhay chhe !!

ભગવાન તને બધું આપે, પણ

ભગવાન
તને બધું આપે,
પણ મને તો બસ
તું જ આપે.

bhagavan
tane badhu aape,
pan mane to bas
tu j aape.

ભલે રવિવાર હોય કે સોમવાર

ભલે રવિવાર હોય
કે સોમવાર હોય,
તને મારા પ્રેમમાંથી
રજા ક્યારેય નહીં મળે !!

bhale ravivar hoy
ke somavar hoy,
tane mara prem mathi
raj kyarey nahi male !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.