Teen Patti Master Download
હૃદયના દ્વાર પર કોઈ ડોરબેલ

હૃદયના દ્વાર પર
કોઈ ડોરબેલ ના હોય સાહેબ,
એ તો મીઠી લાગણીના હળવા
ટકોરાથી જ ખુલી જાય !!

hr̥dayan dvar par
koi dorabel na hoy saheb,
e to mithi laganin halav
takorathi j khuli jay !!

મને તો બસ, તારી સાથે

મને તો બસ,
તારી સાથે વાત કરવાનું
બહાનું જોઈએ !!

mane to bas,
tari sathe vat karavanu
bahanu joie !!

વધારાની વાત મને નહીં ફાવે,

વધારાની
વાત મને નહીં ફાવે,
એક તું જ ગમે છે સીધી વાત છે !!

vadharani
vat mane nahi fave,
ek tu j game chhe sidhi vat chhe !!

મને રડતા જોઇને પોતે પણ

મને રડતા જોઇને
પોતે પણ રડવા લાગે,
બસ એવો હમસફર છે મારો !!

mane radat joine
pote pan radav lage,
bas evo hamasafar chhe maro !!

કોઈ જો પોતાનું હોય તો

કોઈ જો પોતાનું હોય
તો દુનિયા કેવી વ્હાલી લાગે,
એની હારે બે મીઠી વાત
બીજું કોઈ શું માંગે !!

koi jo potanu hoy
to duniy kevi vhali lage,
eni hare be mithi vat
biju koi shun mange !!

એક ઇંચ પણ છોડવાનું મન

એક ઇંચ પણ
છોડવાનું મન નથી થતું,
કોઈ ઝગડા વાળી જમીન
જેવી લાગે છે તું !!

ek inch pan
chhodavanu man nathi thatu,
koi zagada vali jamin
jevi lage chhe tu !!

તું એટલે પૂરી નહીં થાય

તું એટલે પૂરી નહીં થાય
એ જાણવા છતાયે,
વારંવાર માંગેલી અસંખ્ય
માનતાઓ !!

tu etale puri nahi thay
e janava chhataye,
varanvar mangeli asankhy
manatao !!

બહુ સારું લાગે છે, તારી

બહુ સારું લાગે છે,
તારી સાથે કલાકો વાતો કરવી
અને તને સાંભળતા રહેવું !!

bahu saru lage chhe,
tari sathe kalako vato karavi
ane tane sambhalata rahevu !!

Relationship ત્યારે જ સફળ થાય,

Relationship
ત્યારે જ સફળ થાય,
જયારે બંને એકબીજાથી
ખુશ હોય !!

relationship
tyare j safal thay,
jayare banne ekabijathi
khush hoy !!

સામે તું જોઈ લે છે

સામે તું જોઈ લે છે
મારી તો નજર ઝુકી જાય છે,
અને નજરઅંદાજ કરે તો
મૂંઝવણ વધી જાય છે !!

same tu joi le chhe
mari to najar zuki jay chhe,
ane najar andaj kare to
munzavan vadhi jay chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.