Teen Patti Master Download
ઓયે પાગલ સાંભળને, તારાથી વાત

ઓયે પાગલ સાંભળને,
તારાથી વાત નથી થતી ને તો
મારું મન નથી લાગતું યાર !!

oye pagal sambhal ne,
tarathi vat nathi thati ne to
maru man nathi lagatu yar !!

હવે તો ભગવાનને એક જ

હવે તો ભગવાનને
એક જ પ્રાર્થના કરું છું,
કે જલ્દી આપણા મેરેજ
થઇ જાય !!

have to bhagavan ne
ek j prarthana karu chhu,
ke jaldi aapana merrege
thai jay !!

હતો હું નાસ્તિક ખુબ જ,

હતો હું નાસ્તિક ખુબ જ,
પણ તને મેળવવાની ચાહતમાં,
પેલી પથ્થરની મૂર્તિ સામે
ભીખ માંગતો થઇ ગયો !!

hato hu nastik khub j,
pan tane melavavani chahat ma,
peli paththar ni murti same
bhikh mangato thai gayo !!

તું કેટલું Hurt કરે તેનાથી

તું કેટલું Hurt કરે
તેનાથી ફરક નથી પડતો,
તારી જગ્યા મારા દિલમાં
કાયમ રહેશે જ !!

tu ketalu hurt kare
tenathi farak nathi padato,
tari jagya mara dil ma
kayam raheshe j !!

એ મારા વગર રહી નહોતી

એ મારા વગર
રહી નહોતી શકતી,
બસ એ જ વાત એ મને
કહી નહોતી શકતી !!

e mara vagar
rahi nahoti shakati,
bas e j vat e mane
kahi nahoti shakati !!

દીકુ ધ્યાન રાખજે તારું, તારી

દીકુ ધ્યાન રાખજે તારું,
તારી જેવું બીજું કાર્ટુન
નથી મારી પાસે !!

diku dhyan rakhaje taru,
tari jevu biju cartoon
nathi mari pase !!

જ્યારે તું મારી સામે શરમાઈને

જ્યારે તું મારી સામે
શરમાઈને જોવે છે ને,
હું બતાવી નથી શકતો કે તું
કેટલી મસ્ત લાગે છે !!

jyare tu mari same
sharamaine jove chhe ne,
hu batavi nathi shakato ke tu
ketali mast lage chhe !!

સાચું કહું તો હું પ્રેમને

સાચું કહું તો હું પ્રેમને
શબ્દોમાં વ્યક્ત નહીં કરી શકું,
કારણ કે જેટલો તને પ્રેમ કરું છું
એટલા શબ્દો હું શોધી
નહીં શકું !!

sachu kahu to hu prem ne
shabdoma vyakt nahi kari shaku,
karan ke jetalo tane prem karu chhu
etala shabdo hu shodhi
nahi shaku !!

તને #Kiss કર્યા પછી આ

તને #Kiss કર્યા પછી આ
ચોકલેટ પણ સાવ ફિક્કી લાગે છે,
એટલા મીઠા હોઠ છે તારા !!

tane #kiss karya pachhi
chocolate pan sav fikki lage chhe,
etala mitha hoth chhe tara !!

બેસ્ટ ફ્રેન્ડની કોને જરૂર છે,

બેસ્ટ ફ્રેન્ડની
કોને જરૂર છે,
જો ગર્લફ્રેન્ડ તારા
જેવી મળી જાય !!

best friend ni
kone jarur chhe,
jo girlfriend tara
jevi mali jay !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.