Teen Patti Master Download
સપનું હંમેશા તમારું જ રહેશે,

સપનું હંમેશા
તમારું જ રહેશે,
મને વિશ્વાસ છે
મારી આંખો પર !!

sapanu hammesha
tamaru j raheshe,
mane vishvas chhe
mari aankho par !!

જ્યારે હું હોઉં એકલો તું

જ્યારે હું હોઉં એકલો
તું મારી પાસે આવી જજે,
બસ કંઈ બોલ્યા વગર મને
તારી બાહોમાં સમાવી લેજે !!

jyare hu hou ekalo
tu mari pase aavi jaje,
bas kai bolya vagar mane
tari bahoma samavi leje !!

તારી આ મીઠી મીઠી ચુમ્મીઓથી,

તારી આ મીઠી
મીઠી ચુમ્મીઓથી,
મને ડાયાબીટીસ ના
થઇ જાય તો સારું !!

tari mithi
mithi chhummiothi,
mane dayabitis na
thai jay to saru !!

મને તારો સાથ જોઈએ છે,

મને તારો
સાથ જોઈએ છે,
મારા છેલ્લા શ્વાસ સુધી !!

mane taro
sath joie chhe,
mara chhella shvas sudhi !!

તારી એક નહીં, પણ મને

તારી એક નહીં,
પણ મને તો ઢગલો
Kiss જોઈએ છે !!

tari ek nahi,
pan mane to dhagalo
kiss joie chhe !!

ટૂંકું ને ટચ, તું છે

ટૂંકું ને ટચ,
તું છે મારા હૃદયની
વચ્ચોવચ !!

tunku ne tach,
tu chhe mara raday ni
vachchovach !!

આજ તારી સામે કંઇક એવી

આજ તારી સામે કંઇક
એવી રીતે જોવાઈ ગયું,
આંખોથી શરુ થયેલું તોફાન
હૈયે અટવાઈ ગયું !!

aaj tari same kaik
evi rite jovai gayu,
aankhothi sharu thayelu tofan
haiye atavai gayu !!

ભલે તું વાત ના કરે,

ભલે તું
વાત ના કરે,
પણ પ્રેમ તો હું
તને જ કરીશ !!

bhale tu
vat na kare,
pan prem to hu
tane j karish !!

ખાવા માટે તો ઘણી બધી

ખાવા માટે તો
ઘણી બધી ડીશ છે,
પણ મહારાણીને તો મારું
માથું જ ખાવું છે !!

khava mate to
ghani badhi dish chhe,
pan maharanine to maru
mathu j khavu chhe !!

હું #Promise આપું છું તને,

હું #Promise
આપું છું તને,
હું ક્યારેય તારો
સાથ નહીં છોડું !!

hu #promise
aapu chhu tane,
hu kyarey taro
sath nahi chhodu !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.