Teen Patti Master Download
મને એવી સાસુ જોઈએ છે,

મને એવી
સાસુ જોઈએ છે,
જે એના દીકરાથી વધારે
મને લાડ લડાવે !!
☺️☺️☺️☺️☺️☺️

mane evi
sasu joie chhe,
je ena dikarathi vadhare
mane lad ladave !!
☺️☺️☺️☺️☺️☺️

ખરાબ આદત છે પણ છોકરો

ખરાબ આદત છે
પણ છોકરો હું સારો જ છું,
તું હા કહે કે ના હવે તો
હું તારો જ છું !!

kharab aadat chhe
pan chhokaro hu saro j chhu,
tu ha kahe ke na have to
hu taro j chhu !!

ઓયે ગાંડી ! પરિસ્થિતિ ભલે ગમે

ઓયે ગાંડી !
પરિસ્થિતિ ભલે ગમે તેવી હોય,
પણ તારો સાથ ક્યારેય નહીં
છોડું એ વાત #Final છે !!

oye gandi!
paristhiti bhale game tevi hoy,
pan taro sath kyarey nahi
chhodu e vat #final chhe !!

દિકુ તું તો મારો જીવ

દિકુ તું તો
મારો જીવ છે,
અને જીવ કોને
વ્હાલો ના હોય !!

diku tu to
maro jiv chhe,
ane jiv kone
vhalo na hoy !!

ક્યાંથી મળશે સુકુન આ રાહોમાં,

ક્યાંથી મળશે
સુકુન આ રાહોમાં,
જેટલો સુકુન મળે છે
તારી બાહોમાં !!

kya thi malashe
sukun aa rahoma,
jetalo sukun male chhe
tari bahoma !!

કુદરત પણ જોને કેવી કામગીરી

કુદરત પણ જોને
કેવી કામગીરી કરે છે,
હૃદયમાં ઉનાળો છે અને
આંખોમાં ચોમાસું !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

kudarat pan jone
kevi kamagiri kare chhe,
raday ma unalo chhe ane
aankhoma chomasu !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

જોઈ તને એટલું તો સમજાય

જોઈ તને
એટલું તો સમજાય છે,
કોઈ આટલું સુંદર હજુ
પણ સર્જાય છે !!

joi tane
etalu to samajay chhe,
koi aatalu sundar haju
pan sarjay chhe !!

જીવનમાં સાચા પ્રેમનું આગમન થવું

જીવનમાં સાચા
પ્રેમનું આગમન થવું એટલે...
જાણે અલ્પવિરામમાં ચાલતી
જિંદગીમાં પૂર્ણવિરામ થવું !!

jivan ma sacha
prem nu aagaman thavu etale...
jane alpaviram ma chalati
jindagima purnaviram thavu !!

ઓયે તું ક્યુટ છે, એનો

ઓયે તું ક્યુટ છે,
એનો મતલબ એમ નથી કે
તું કંઈ પણ કર્યા કરે !!

oye tu cute chhe,
eno matalab em nathi ke
tu kai pan karya kare !!

મારા આશીર્વાદ છે તને, કે

મારા
આશીર્વાદ છે તને,
કે તારા લગ્ન મારી
સાથે જ થશે !!

mara
aashirvad chhe tane,
ke tara lagn mari
sathe j thashe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.