Teen Patti Master Download
રિસાઈને રાધા કહે કાન તારી

રિસાઈને રાધા કહે કાન
તારી પાછળ તો ઘણી ગોપીઓ છે,
કહે કાન હસીને પણ રાધા તારી
તો વાત જ અનોખી છે.

risaine radha kahe kan
tari pachal to ghani gopio chhe,
kahe kan hasine pan radha tari
to vat j anokhi chhe.

દિવસે ને દિવસે, મને તારી

દિવસે ને દિવસે,
મને તારી આદત
વધુ લાગતી જાય છે !!

divase ne divase,
mane tari aadat
vadhu lagati jay chhe !!

જયારે માંગુ હું કોઈ મોંઘી

જયારે માંગુ
હું કોઈ મોંઘી ગિફ્ટ,
તમે અઢળક સમય
લઈને આવજો !!

jayare mangu
hu koi monghi gift,
tame adhalak samay
laine aavajo !!

તું ફક્ત મારી જ છે,

તું ફક્ત મારી જ છે,
આજે, કાલે અને હંમેશા !!

tu fakt mari j chhe,
aaje, kale ane hammesha !!

એટલી વાર તો સોની પર

એટલી વાર તો
સોની પર સૂર્યવંશમ
પણ નથી આવતું,
જેટલી વાર તું મારા
સપનામાં આવે છે !!

etali var to
soni par suryavansham
pan nathi aavatu,
jetali var tu mara
sapanama aave chhe !!

ઓયે પાગલ મારી એક વાત

ઓયે પાગલ
મારી એક વાત સાંભળ,
જિંદગીથી વધારે મારે
તારી જરૂર છે !!

oye pagal
mari ek vat sambhal,
jindagithi vadhare mare
tari jarur chhe !!

કુદરત પાસે રાખેલી ઈચ્છા પૂરી

કુદરત પાસે
રાખેલી ઈચ્છા પૂરી થઇ,
આજે એ પગલી કાયદેસર
મારી થઇ !!

kudarat pase
rakheli ichchha puri thai,
aaje e pagali kayadesar
mari thai !!

એક વચન તને હું એવું

એક વચન
તને હું એવું આપું છું,
કે તારી જગ્યા હું ક્યારેય
કોઈને નહીં આપું !!

ek vachan
tane hu evu aapu chhu,
ke tari jagya hu kyarey
koine nahi aapu !!

દિકા તારી આ Killer Smile

દિકા તારી આ
Killer Smile છે ને,
એ મારા માટે Pain Killer
નું કામ કરે છે !!

dika tari aa
killer smile chhe ne,
e mara mate pain killer
nu kam kare chhe !!

હું ભલે દુર હોય તારાથી,

હું ભલે દુર હોય તારાથી,
પણ તારા માટે પ્રેમની Feelings છે
અને એ જ રહેશે હંમેશા !!

hu bhale dur hoy tarathi,
pan tara mate prem ni feelings chhe
ane e j raheshe hammesha !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.