Teen Patti Master Download
તારો ચહેરો જ એવો છે,

તારો ચહેરો જ એવો છે,
કે વારંવાર #DP ખોલીને
જોવાનું મન થાય છે !!

taro chahero j evo chhe,
ke varamvar#dp kholine
jovanu man thay chhe !!

ઓયે ગાંડી ફ્રી છો ? તો

ઓયે ગાંડી ફ્રી છો ?
તો ચાલ 7 ફેરા ફરી લઇએ !!

oye gandi free chho?
to chal 7 fera fari laie !!

ક્યારેક તો મારા દિલની ભાષા

ક્યારેક તો મારા
દિલની ભાષા સમજ,
બધું જ હું કહીશ તો
તું શું કહીશ !!

kyarek to mara
dil ni bhasha samaj,
badhu j hu kahish to
tu shu kahish !!

હું પોતાને ભૂલી જાઉં છું,

હું પોતાને ભૂલી જાઉં છું,
જયારે તારી બાહોમાં આવું છું !!

hu potane bhuli jau chhu,
jayare tari bahoma aavu chhu !!

જોઈ લે મારી આંખોમાં, બસ

જોઈ લે
મારી આંખોમાં,
બસ તું જ તું છો !!

joi le
mari aankhoma,
bas tu j tu chho !!

બસ તારી એક સ્માઈલથી જ,

બસ તારી
એક સ્માઈલથી જ,
તો હું પીગળી જાઉં છું !!

bas tari
ek smile thi j,
to hu pigali jau chhu !!

તું હકીકત બન મારી, એ

તું હકીકત બન મારી,
એ સપનું છે મારું !!

tu hakikat ban mari,
e sapanu chhe maru !!

તમે જો મળી ગયા, એવું

તમે જો મળી ગયા,
એવું લાગે છે વર્ષો જૂની
એક દુઆ કબુલ થઇ ગઈ !!

tame jo mali gaya,
evu lage chhe varsho juni
ek dua kabul thai gai !!

તું આજેય મારી એ જ

તું આજેય
મારી એ જ તરસ છે,
ગમે એવી પણ તું હજુયે
સરસ છે !!

tu aajey
mari e j taras chhe,
game evi pan tu hajuye
saras chhe !!

તારી ખુબસુરતી જ મારી મુસ્કાન

તારી ખુબસુરતી
જ મારી મુસ્કાન છે,
ને તારી મુસ્કાનમાં જ
વસી મારી જાન છે !!

tari khubasurati
j mari muskan chhe,
ne tari muskan ma j
vasi mari jan chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.