Teen Patti Master Download
કંઇક એમ નજર મળી એમનાથી,

કંઇક એમ
નજર મળી એમનાથી,
કે બાકી બધા નજરઅંદાજ
થઇ ગયા !!

kaik em
najar mali emanathi,
ke baki badha najaraandaj
thai gaya !!

નામ નહીં લઉં, પણ પ્રેમ

નામ નહીં લઉં,
પણ પ્રેમ બહુ કરું
છું હું તને !!

nam nahi lau,
pan prem bahu karu
chhu hu tane !!

લાગે કડવી જો કદી કોઈ

લાગે કડવી જો
કદી કોઈ વાત મારી તને,
તું ચૂમીને હોઠ મારા એને
મીઠી કરી જજે !!

lage kadavi jo
kadi koi vat mari tane,
tu chumine hoth mar ene
mithi kari jaje !!

હું તને એટલો પ્રેમ કરું

હું તને એટલો પ્રેમ કરું છું જાન,
સવારે ઉઠતા જ બધાની પહેલા
હું તને યાદ કરું છું !!

hu tane etalo prem karu chhu jan,
savare uthata j badhani pahela
hu tane yad karu chhu !!

એ ના પૂછીશ કે તારી

એ ના પૂછીશ કે
તારી કીમત કેટલી છે,
મારા બનારસ જેવા મનમાં
ગંગા જેટલી કીમત છે તારી !!

e na puchhish ke
tari kimat ketali chhe,
mara banaras jeva man ma
ganga jetali kimat chhe tari !!

મળી જશે જિંદગીને કિનારો, હશે

મળી જશે
જિંદગીને કિનારો,
હશે જો પાગલ
તારો સહારો !!

mali jashe
jindagine kinaro,
hashe jo pagal
taro saharo !!

તારી સાથે વાતો કરવાની, મને

તારી સાથે વાતો કરવાની,
મને બહુ મજા આવે છે !!

tari sathe vato karavani,
mane bahu maja aave chhe !!

જયારે તમે કોઈના પ્રેમમાં પડો

જયારે તમે
કોઈના પ્રેમમાં પડો ને,
ત્યારે નકામી વાતો પણ
મજાની લાગે !!

jayare tame
koina prem ma pado ne,
tyare nakami vato pan
majani lage !!

તને લાગે છે કે હું

તને લાગે છે કે હું
તારી બધી જીદ માનું છું,
પણ એવું નથી હું તો બસ
તારી બધી જીદને મારી
#wish માનું છું !!

tane lage chhe ke hu
tari badhi jid manu chhu,
pan evu nathi hu to bas
tari badhi jidane mari
#wish manu chhu !!

જેમ આકાશમાં ધ્રુવનો તારો અડગ

જેમ આકાશમાં
ધ્રુવનો તારો અડગ હોય છે,
તેમ મારા આ દિલમાં
તું અડગ છે !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

jem akash ma
dhruv no taro adag hoy chhe,
tem mara dil ma
tu adag chhe !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.