Teen Patti Master Download
મારે તારો BF નહીં, તારો

મારે તારો BF નહીં,
તારો HUSBAND બનવું છે !!

mare taro bf nahi,
taro husband banavu chhe !!

સાવ બેફીકર બનીને મારી ફિકર

સાવ બેફીકર
બનીને મારી ફિકર કરે છે,
એ મુજ તરફ વળી વળીને
નજર કરે છે !!

sav bephikar
banine mari fikar kare chhe,
e muj taraf vali valine
najar kare chhe !!

ખુશ નસીબ અમે કંઇક એ

ખુશ નસીબ અમે
કંઇક એ રીતે થઇ જઈએ,
તમે હોય, હું હોય અને ઈશ્ક
બેશુમાર થઇ જાય !!

khush nasib ame
kaik e rite thai jaie,
tame hoy, hu hoy ane ishk
beshumar thai jay !!

બહુ બધો પ્રેમ કરીને મને

બહુ બધો પ્રેમ
કરીને મને તારી જોડે રાખ,
નહીં તો છોડી દે પણ અધવચ્ચે
ના રાખીશ મને !!

bahu badho prem
karine mane tari jode rakh,
nahi to chhodi de pan adhavachche
na rakhish mane !!

ચાહવાવાળા તો મારા પણ આજે

ચાહવાવાળા તો
મારા પણ આજે ઘણા છે,
પણ મને જરૂર બસ તારી
ચાહતની છે !!

chahavavala to
mara pan aaje ghana chhe,
pan mane jarur bas tari
chahat ni chhe !!

આપણા નખરા એ જ વધારે

આપણા નખરા એ
જ વધારે સહન કરી શકે,
જે આપણને ખુબ વહાલ
કરતા હોય !!

aapana nakhar e
j vadhare sahan kari shake,
je aapan ne khub vahal
karata hoy !!

સો વાર પ્રયત્નો કર્યા એની

સો વાર પ્રયત્નો કર્યા
એની આંખમાં ડૂબી મરવા,
પણ એ આંખો ઝુકાવી લે છે
મને જીવતો રાખવા માટે !!

so var prayatno karya
eni aankh ma dubi marava,
pan e aankho zukavi le chhe
mane jivato rakhava mate !!

મેં સાંભળ્યું છે કે શ્રાવણમાં

મેં સાંભળ્યું છે કે શ્રાવણમાં
શિવ જે માંગીએ તે આપે છે,
જો પરવાનગી હોય તમારી
તો માંગી લઉં તમને !!

me sambhalyu chhe ke sravan ma
shiv je mangie te aape chhe,
jo paravanagi hoy tamari
to mangi lau tamane !!

મને લાગે કે તને, વિટામીન

મને લાગે કે તને,
વિટામીન ME ની જરૂર છે !!

mane lage ke tane,
vitamine me ni jarur chhe !!

તું બસ મારો હાથ પકડી

તું બસ મારો
હાથ પકડી રાખજે,
હું ક્યારેય નહીં પૂછું
કે જવું ક્યાં છે !!

tu bas maro
hath pakadi rakhaje,
hu kyarey nahi puchhu
ke javu kya chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.