Teen Patti Master Download
ચા સાથે પ્રેમ હતો, પણ

ચા સાથે પ્રેમ હતો,
પણ તારી સાથે ચા પીતા
પીતા તારી સાથે પણ પ્રેમ
થઇ ગયો મને !!

cha sathe prem hato,
pan tari sathe cha pita
pita tari sathe pan prem
thai gayo mane !!

બસ મારો ભરોસો ના તોડીશ,

બસ મારો
ભરોસો ના તોડીશ,
બાકી બધું હું હસતા હસતા
સહન કરી લઈશ !!

bas maro
bharoso na todish,
baki badhu hu hasata hasata
sahan kari laish !!

ઓયે સાંભળને, મારે તારી બાહોમાં

ઓયે સાંભળને,
મારે તારી બાહોમાં
લોકડાઉન થવું છે !!

oye sambhal ne,
mare tari bahoma
lockdown thavu chhe !!

મળ્યા પહેલા જ તને ખોવાનો

મળ્યા પહેલા
જ તને ખોવાનો ડર,
આટલો પ્રેમ તો મેં ક્યારેય
ખુદને પણ નથી કર્યો !!

malya pahela
j tane khovano dar,
aatalo prem to me kyarey
khudane pan nathi karyo !!

એણે નજર ઝુકાવેલી હતી ને

એણે નજર
ઝુકાવેલી હતી ને મેં જોયું,
પછી એણે નજર ઉઠાવી ને
મેં મારું દિલ ખોયું !!

ene najar
jhukaveli hati ne me joyu,
pachhi ene najar uthavi ne
me maru dil khoyu !!

છોકરી બોયફ્રેન્ડથી વધારે પ્રેમ, એની

છોકરી
બોયફ્રેન્ડથી વધારે પ્રેમ,
એની બેસ્ટફ્રેન્ડથી
કરતી હોય છે !!

chhokari
boyfriend thi vadhare prem,
eni bestfriend thi
karati hoy chhe !!

મને ઘાયલ કરવા તારે ક્યાં

મને ઘાયલ કરવા
તારે ક્યાં બંદુકની જરૂર છે,
તારી આંખો જ કાફી છે દિલ પર
ધનાધન ફાયરીંગ કરવા માટે !!

mane ghayal karava
tare kya banduk ni jarur chhe,
tari aankho j kafi chhe dil par
dhanadhan fayaring karava mate !!

મારે બીજું કંઈ નથી બનવું,

મારે બીજું
કંઈ નથી બનવું,
બસ તારા છોકરાના
પપ્પા બનવું છે !!
😘😘😘😘😘😘

mare biju
kai nathi banavu,
bas tara chhokarana
pappa banavu chhe !!
😘😘😘😘😘😘

જે કામ કોઈ મેડીસીનથી પણ

જે કામ કોઈ મેડીસીનથી
પણ નથી થતું એ કામ,
તારી સાથે ખાલી 5 મિનીટ વાત
કરવાથી થઇ જાય છે !!

je kam koi medicine thi
pan nathi thatu e kam,
tari sathe khali 5 minit vat
karavathi thai jay chhe !!

દિલથી જીવતા રહીશું આપણે એકબીજાના

દિલથી જીવતા રહીશું
આપણે એકબીજાના સાથમાં,
તું મારી યાદમાં અને હું
તારા ધબકારમાં !!

dil thi jivat rahishun
apane ekabijana sath ma,
tu mari yad ma ane hu
tara dhabakar ma !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.