Teen Patti Master Download
બસ ખાલી તું મને Support

બસ ખાલી તું
મને Support કર દિકા,
હું એક દિવસ બધાને મનાવી
લઈશ આપણા લગ્ન માટે !!

bas khali tu
mane support kar dika,
hu ek divas badhane manavi
laish aapana lagn mate !!

કેટલું સારું લાગે જયારે કોઈ

કેટલું સારું લાગે જયારે
કોઈ તમને ખુશ કરવા માટે,
ગમે તે હદ સુધી જઈ શકે !!

ketalu saru lage jayare
koi tamane khush karava mate,
game te had sudhi jai shake !!

બીજું કોઈ તને hurt કરે

બીજું કોઈ તને hurt કરે
તો પણ મને નથી ગમતું,
તો હું ક્યાંથી તને hurt કરી શકું !!

biju koi tane hurt kare
to pan mane nathi gamatu,
to hu kyanthi tane hurt kari shaku !!

ક્યાંથી હોય રસ મને ખુશીઓની

ક્યાંથી હોય રસ મને
ખુશીઓની એ વાતમાં,
જ્યાં મારી જાન તું ના હોય
મારા સંગાથમાં !!

kyanthi hoy ras mane
khushioni e vat ma,
jya mari jan tu na hoy
mara sangath ma !!

એક સપનું તારી સાથે જીવવા

એક સપનું
તારી સાથે જીવવા નું છે,
બાકી તો ખબર મને પણ છે,
મારવાનું તો એકલું જ છે !!

ek sapanu
tari sathe jivava nu chhe,
baki to khabar mane pan chhe,
maravanu to ekalu j chhe !!

એકસાથે અનહદ પ્રેમ ના આપી

એકસાથે અનહદ પ્રેમ
ના આપી શકે તો કંઈ નહીં,
પણ તારા અનહદ પ્રેમના
હપ્તા તો કરી દે દીકુ !!

ekasathe anahad prem
na aapi shake to kai nahi,
pan tara anahad prem na
hapta to kari de diku !!

ઓયે દીકુ ! તારી આ કાતિલ

ઓયે દીકુ !
તારી આ કાતિલ અદા,
તો મને મારી જ નાખશે !!
😘😘😘😘😘

oye diku!
tari katil ada,
to mane mari j nakhashe !!
😘😘😘😘😘

હૃદયની FD માં ક્યારેક અમને

હૃદયની FD માં
ક્યારેક અમને મૂકી જુઓ,
દરરોજ બમણું વ્યાજ ના
મળે તો કહેજો !!

raday ni fd ma
kyarek amane muki juo,
dararoj bamanu vyaj na
male to kahejo !!

દરેકના ગુસ્સા સાથે વેર થાય

દરેકના ગુસ્સા
સાથે વેર થાય છે,
ફક્ત તારા ગુસ્સા
સાથે પ્રેમ થાય છે !!
😘😘😘😘😘

darek na gussa
sathe ver thay chhe,
fakt tara gussa
sathe prem thay chhe !!
😘😘😘😘😘

ઓયે એક દિવસ, હું પણ

ઓયે એક દિવસ,
હું પણ તને ગુલાબ
આપીશ !!

oye ek divas,
hu pan tane gulab
aapish !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.