Teen Patti Master Download
હું એક એવી છોકરી છું,

હું એક એવી છોકરી છું,
જેને પિંક કરતા બ્લેક
કલર વધુ પસંદ છે !!

hu ek evi chhokari chhu,
jene pink karata black
color vadhu pasand chhe !!

તને ખબર નથી કે તારી

તને ખબર નથી કે તારી
સાથે વાત કરવા માટે મારે,
ઘણા કામ કાલ ઉપર છોડી
દેવા પડે છે !!

tane khabar nathi ke tari
sathe vat karava mate mare,
ghana kam kal upar chhodi
deva pade chhe !!

એક ગમતું જણ મળ્યું જેની

એક ગમતું જણ મળ્યું
જેની સાથે મન મળ્યું,
ખબર પણ ના પડી કે કયા
જનમનું સગપણ મળ્યું !!

ek gamatu jan malyu
jeni sathe man malyu,
khabar pan na padi ke kaya
janam nu sagapan malyu !!

મને ત્યારે બહુ ગમે જ્યારે

મને ત્યારે બહુ ગમે
જ્યારે હું તને જોઉં,
અને એવી ખબર પડે
કે તું મને પહેલાથી જ
જોઈ રહ્યો છે !!

mane tyare bahu game
jyare hu tane jou,
ane evi khabar pade
ke tu mane pahelathi j
joi rahyo chhe !!

બહુ ખરાબ છું ને હું,

બહુ ખરાબ છું ને હું,
દુવા કર કે બહુ જલ્દી હું
તારી વાઈફ બની જાઉં !!

bahu kharab chhu ne hu,
duva kar ke bahu jaldi hu
tari wife bani jau !!

સમય અને પ્રેમ સિવાય, મારે

સમય અને પ્રેમ સિવાય,
મારે તારી પાસેથી બીજું
કંઈ નથી જોઈતું !!

samay ane prem sivay,
mare tari pasethi biju
kai nathi joitu !!

મારા ચાલતા શ્વાસનું વેન્ટીલેટર છે

મારા ચાલતા
શ્વાસનું વેન્ટીલેટર છે તું,
બીજીવાર ના પૂછતી કે
મારી કોણ છે તું !!

mara chalata
shvas nu ventilator chhe tu,
bijivar na puchhati ke
mari kon chhe tu !!

પ્રેમ એટલે આપણને ગમતું પાત્ર

પ્રેમ એટલે આપણને
ગમતું પાત્ર વાત કરતુ હોય,
ત્યારે એને સાંભળવાને બદલે
એની આંખોમાં જોયા કરવું !!

prem etale aapan ne
gamatu patr vat karatu hoy,
tyare ene sambhalavane badale
eni aankhoma joya karavu !!

બસ બે વાતનો ડર રહે

બસ બે
વાતનો ડર રહે છે મને,
એક તારા રડવાનો અને
બીજો તને ખોવાનો !!

bas be
vat no dar rahe chhe mane,
ek tara radavano ane
bijo tane khovano !!

કેટલી મસ્ત Feelings આવે, જયારે

કેટલી મસ્ત
Feelings આવે,
જયારે તારો હાથ મારા
હાથમાં હોય !!

ketali mast
feelings aave,
jayare taro hath mara
hath ma hoy !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.