Teen Patti Master Download
જોવું એને ને ગાલ ગુલાબી

જોવું એને ને
ગાલ ગુલાબી થાય છે,
રોઝ ડે તો મારે રોજે રોજ
ઉજવાય છે !!

jovu ene ne
gal gulabi thay chhe,
rose day to mare roje roj
ujavay chhe !!

પરિસ્થિતિ ભલે ગમે તેવી હોય,

પરિસ્થિતિ
ભલે ગમે તેવી હોય,
મારો પ્રેમ હંમેશા આવો
જ રહેશે !!

paristhiti
bhale game tevi hoy,
maro prem hammesha aavo
j raheshe !!

આપણા દિલમાં એ લોકો માટે

આપણા દિલમાં એ લોકો
માટે ખાસ જગ્યા હોય છે,
જેની સાથે આપણે Bye કહ્યા પછી
પણ કલાકો વાત કરતા હોય !!

aapana dil ma e loko
mate khas jagya hoy chhe,
jeni sathe aapane bye kahya pachhi
pan kalako vat karata hoy !!

તારી ખુશીઓનું ધ્યાન, હું મારાથી

તારી ખુશીઓનું ધ્યાન,
હું મારાથી પણ વધુ રાખું છું !!

tari khushionu dhyan,
hu marathi pan vadhu rakhu chhu !!

તારું મારા પર ગુસ્સો કરવો,

તારું મારા
પર ગુસ્સો કરવો,
એ જ આપણા પ્રેમમાં
વધારો કરે છે !!

taru mara
par gusso karavo,
e j aapana prem ma
vadharo kare chhe !!

2022 માં હું Promise કરું

2022 માં
હું Promise કરું છું,
કે તારો એવી રીતે સાથ
નિભાવીશ કે તું ક્યારેય
તૂટી નહીં શકે !!

2022 ma
hu promise karu chhu,
ke taro evi rite sath
nibhavish ke tu kyarey
tuti nahi shake !!

સીધે સીધું કહી દઉં છું,

સીધે સીધું કહી દઉં છું,
મારા સિવાય કોઈ બીજી સામે જોયું
તો આંખો કાઢી લઈશ !!

sidhe sidhu kahi dau chhu,
mara sivay koi biji same joyu
to aankho kadhi laish !!

તું દુર રહીને પણ, વધારે

તું દુર રહીને પણ,
વધારે નજીક છે મારી !!

tu dur rahine pan,
vadhare najik chhe mari !!

Chatting પણ કેવી મજાની વસ્તુ

Chatting પણ
કેવી મજાની વસ્તુ છે,
જેને જોયા પણ ના હોય
એની સાથે પ્રેમ થઇ જાય !!

chatting pan
kevi majani vastu chhe,
jene joya pan na hoy
eni sathe prem thai jay !!

બસ તારા પ્રેમની તરસ છે,

બસ તારા
પ્રેમની તરસ છે,
બાકી જિંદગી બહુ સરસ છે !!

bas tara
prem ni taras chhe,
baki jindagi bahu saras chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.