Teen Patti Master Download
આજે બહુ ઈચ્છા થાય છે

આજે બહુ ઈચ્છા થાય
છે તારા ખભે માથું મુકીને,
તારા ગાલને મારા ગાલનો
સ્પર્શ કરવાનું !!

aaje bahu ichchha thay
chhe tara khabhe mathu mukine,
tara galane mara galano
sparsh karavanu !!

મૂકી દઉં બાજી પર જીવ

મૂકી દઉં બાજી પર
જીવ મારો જો ઇનામ તું હોય,
ખર્ચી નાખું જિંદગી આખી જો
પરિણામ તું હોય !!

muki dau baji par
jiv maro jo inam tu hoy,
kharchi nakhu jindagi aakhi jo
parinam tu hoy !!

મારી આંખોમાં બીજી કોઈ ખામી

મારી આંખોમાં
બીજી કોઈ ખામી નથી,
બસ તારા સિવાય બધું
ઝાંખું દેખાય છે !!

mari aankhoma
biji koi khami nathi,
bas tara sivay badhu
zankhu dekhay chhe !!

તારો સાથ અને પેહલો વરસાદ,

તારો સાથ
અને પેહલો વરસાદ,
આનાથી વિશેષ બીજું
શું હોય ખાસ !!
☔️☔️☔️☔️☔️☔️☔️

taro sath
ane pehalo varasad,
aanathi vishesh biju
shu hoy khas !!
☔️☔️☔️☔️☔️☔️☔️

હું તો મૃત્યુ પછી પણ

હું તો મૃત્યુ પછી
પણ તને ચાહવા માટે,
ભગવાન પાસે બીજો
અવતાર માંગીશ !!

hu to mrutyu pachhi
pan tane chahava mate,
bhagavan pase bijo
avatar mangish !!

તે પેચ લડાવ્યા એટલે જ

તે પેચ લડાવ્યા
એટલે જ મેં ઢીલ દીધેલી,
મને શોખ ન હતો તારામાં
લપેટાવાનો !!

te pech ladavya
etale j me dhil didheli,
mane shokh na hato tarama
lapetavano !!

તારા દિલમાં શું છે એ

તારા દિલમાં શું છે
એ તો ખબર નથી મને,
બાકી મારા હોઠ તો આજે
પણ મલકાઈ જાય છે
તને વિચારીને !!

tara dil ma shu chhe
e to khabar nathi mane,
baki mara hoth to aaje
pan malakai jay chhe
tane vicharine !!

જિંદગી શું છે એ મને

જિંદગી શું છે
એ મને ખબર નથી,
પણ તું જિંદગી છે તેનાથી
વધારે કંઈ ખબર નથી !!

jindagi shu chhe
e mane khabar nathi,
pan tu jindagi chhe tenathi
vadhare kai khabar nathi !!

દુઆમાં તારી બસ મારું જ

દુઆમાં તારી
બસ મારું જ નામ આવે,
દિલમાં તારો ખયાલ આવે એ
પહેલા જ તું મારી પાસે આવે.

dua ma tari
bas maru j nam aave,
dil ma taro khayal aave e
pahela j tu mari pase aave.

ખબર નહીં કેમ, પણ મને

ખબર નહીં કેમ,
પણ મને તારું
વ્યસન થઇ ગયું છે !!

khabar nahi kem,
pan mane taru
vyasan thai gayu chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.