Teen Patti Master Download
કોઈ સાથે વાત કરવાનું મન

કોઈ સાથે વાત
કરવાનું મન નથી થતું,
પણ લગ્ન તો લવ સ્ટોરી
વાળા જ કરવા છે !!

koi sathe vat
karavanu man nathi thatu,
pan lagn to love story
vala j karava chhe !!

મેં તારા પર કબજો કરી

મેં તારા પર
કબજો કરી લીધો છે,
હવે તું ખાલી મારી
જ છે સમજી ?
😍😍😍😍😍😍

me tara par
kabajo kari lidho chhe,
have tu khali mari
j chhe samaji?
😍😍😍😍😍😍

Status મુક્યા પછી એના જોવાનો

Status મુક્યા પછી
એના જોવાનો Wait કરવો,
એ પણ એક Love જ છે !!

status mukya pachhi
ena jovano wait karavo,
e pan ek love j chhe !!

પહેલા રિસાઈ જાય અને પછી

પહેલા રિસાઈ જાય
અને પછી માની પણ જાય છે,
ઓયે પાગલ તારી આ અદા પર
તો દિલ હારી જ જાય છે !!

pahela risai jay
ane pachhi mani pan jay chhe,
oye pagal tari aa ada par
to dil hari j jay chhe !!

હું તો ઈચ્છું છું કે

હું તો ઈચ્છું છું કે
તું હંમેશા મારી સાથે,
મારા બેડમાં જ હોય !!

hu to ichchhu chhu ke
tu hammesha mari sathe,
mara bed ma j hoy !!

વધારે બીજું કંઈ નથી જોઈતું

વધારે બીજું
કંઈ નથી જોઈતું મારે,
બસ તારા Baby નો Dady
બનવું છે મારે !!

vadhare biju
kai nathi joitu mare,
bas tara baby no dady
banavu chhe mare !!

પહેલા મારા નખરા તો સહન

પહેલા મારા
નખરા તો સહન કર,
પછી કહેજે કે તું મને
ગમે છે !!

pahela mara
nakhara to sahan kar,
pachi kaheje ke tu mane
game chhe !!

તારા નખરા ભલે હજાર છે,

તારા નખરા
ભલે હજાર છે,
પણ હું એ ઉપાડવા
માટે તૈયાર છું !!

tara nakhara
bhale hajar chhe,
pan hu e upadava
mate taiyar chhu !!

આ દુનિયા પારકી છે, બસ

આ દુનિયા પારકી છે,
બસ તમે એક પોતાના છો !!

aa duniy paraki chhe,
bas tame ek potana chho !!

પ્રેમ પણ કેવી ગજબની ચીજ

પ્રેમ પણ કેવી
ગજબની ચીજ છે,
બીમાર તું પડે અને
તકલીફ મને થાય !!

prem pan kevi
gajab ni chij chhe,
bimar tu pade ane
takalif mane thay !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.