Teen Patti Master Download
તારી સાથે રહેવાની નહીં, તારી

તારી સાથે
રહેવાની નહીં,
તારી સાથે જીવવાની
વાત છે !!

tari sathe
rahevani nahi,
tari sathe jivavani
vat chhe !!

તું આવ કે ના આવ

તું આવ કે ના આવ
મારે વાત જોવી છે,
ખોવાઈ જાય મારો ને તારો
પડછાયો એકબીજામાં
બસ એક એવી મુલાકાત
કરવી છે !!

tu aav ke na aav
mare vat jovi chhe,
khovai jay maro ne taro
padachhayo ekabijama
bas ek evi mulakat
karavi chhe !!

તું મારાથી દુર હોય ત્યારે,

તું મારાથી
દુર હોય ત્યારે,
મને તારી જ સૌથી
વધુ જરૂર હોય છે !!

tu marathi
dur hoy tyare,
mane tari j sauthi
vadhu jarur hoy chhe !!

એકવાર નહીં હજારવાર જોયો ફોટો

એકવાર નહીં
હજારવાર જોયો ફોટો તારો,
તો પણ જો ને જીવ ના
ધરાયો મારો !!

ekavar nahi
hajaravar joyo photo taro,
to pan jo ne jiv na
dharayo maro !!

તારી બુકનું કવર બનાવી લે

તારી બુકનું
કવર બનાવી લે મને,
બહુ થઇ દોસ્તી હવે લવર
બનાવી લે મને !!

tari buk nu
kavar banavi le mane,
bahu thai dosti have lavar
banavi le mane !!

કેટલા ખુશનસીબ હોય છે એ

કેટલા ખુશનસીબ
હોય છે એ લોકો,
જેમનો પ્રેમ એક ગુલાબથી
લઈને વરમાળા સુધી
પહોંચે છે !!

ketala khushanasib
hoy chhe e loko,
jemano prem ek gulab thi
laine varamala sudhi
pahonche chhe !!

મમ્મીને કહેવું છે તમે છોકરી

મમ્મીને કહેવું છે
તમે છોકરી જોવાની
મહેનત ના કરતા,
તમને સાસુમાં કહેવાવાળી
મળી ગઈ છે !!

mummy ne kahevu chhe
tame chhokari jovani
mahenat na karata,
tamane sasuma kahevavali
mali gai chhe !!

તારી આંખોના પાંપણ એકાએક એ

તારી આંખોના પાંપણ
એકાએક એ રીતે ઢળી ગયા,
જાણે મારા પ્રસ્તાવ પર,
મને તારા હસ્તાક્ષર મળી ગયા !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

tari aankhona papan
ekaek e rite dhali gaya,
jane mara prastav par,
mane tara hastakshar mali gaya !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

જિંદગીમાં ઘણુ બધું જોવું છે

જિંદગીમાં ઘણુ
બધું જોવું છે મારે,
પણ તારા સિવાય બીજું
કંઈ દેખાતું જ નથી !!

jindagima ghanu
badhu jovu chhe mare,
pan tara sivay biju
kai dekhatu j nathi !!

ના તમે ખરાબ કે ના

ના તમે ખરાબ કે ના
તમે સારા લાગો છો,
તમે જેવા પણ છો
એવા મારા લાગો છો !!

na tame kharab ke na
tame sara lago chho,
tame jeva pan chho
eva mara lago chho !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.